• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Beauty
  • /
  • รวม 10 มอยส์เจอไรเซอร์สายคลีนบิวตี้ สำหรับคนผิวมัน
moisturiser-for-oily-skin

รวม 10 มอยส์เจอไรเซอร์สายคลีนบิวตี้ สำหรับคนผิวมัน 

การใช้ผลิตภัณฑ์คลีนบิวตี้หรือสกินแคร์ออร์แกนิค นอกจากจะดีต่อสภาพผิวแล้วยังทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิวด้วยนะคะ เพราะมีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ แถมยังห่างไกลจากสารเคมี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

วันนี้ Simplee Organic มี 10 มอยส์เจอไรเซอร์ออร์แกนิคนิคมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้ดู ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้ดีต่อสภาพผิวและสิ่งแวดล้อม เอาละไปเริ่มที่มอยส์เจอไรเซอร์ตัวแรกกันเลยดีกว่าค่ะ 

รวม Lists 10 มอยส์เจอไรเซอร์

1. Alteya Organics | Organic Night Face Moisturizer Bio Damascena

moisturiser-for-oily-skin1

แบรนด์ Alteya Organics เป็นแบรนด์ที่เน้นสารสกัดจากดอกกุหลาบ และเป็นแบรนด์ออร์แกนิคที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศบัลแกเรียที่เป็นแหล่งผลิตกุหลาบและส่งออกที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 

ราคา: 1,513 บาท

ขนาด: 50 ml

คุณสมบัติ: มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมและแห้งกร้านจากมลภาวะที่ต้องพบเจอในระหว่างวัน ช่วยฟื้นคืนสภาพผิวให้กลับแข็งแรงสุขภาพดี คืนความอ่อนเยาว์และไร้ริ้วรอยนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาค่ะ 

2. KIEHL‘S | มอยส์เจอไรเซอร์ Ultra Facial Moisturizer 

moisturiser-for-oily-skin2

แบรนด์ KIEHL‘S เป็นแบรนด์ท็อป ๆ ที่มีต้นกำเนิดมาแล้วหลายปี คุณภาพก็อย่างที่ทุกคนทราบกัน ก็คือดีสมคำล่ำลือ แบรนด์มีผลิตภัณฑ์ที่ถูกทดสอบและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ และจุดเด่นของแบรนด์คือมีผู้เชี่ยวชาญประจำอยู่ที่ร้านเพื่อคอยให้คำแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับลูกค้าค่ะ

ราคา: 1,500 บาท

ขนาด: 125 ml

คุณสมบัติ: เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับผิวที่ต้องการเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่มและปกป้องผิวได้ดีมาก และเหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวมันด้วยค่ะ

3. ORIGINS |  Dr. Andrew Weil For Origins™ Mega-Mushroom Skin Relief Soothing Face Lotion

moisturiser-for-oily-skin3

แบรนด์ ORIGINS เป็นแบรนด์ที่นำเอาสารสกัดจากธรรมชาติจากพืชพรรณชนิดต่าง ๆ มาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และทางแบรนด์ได้ตั้งใจเพื่อศึกษาและทดลอง เพื่อคิดค้นผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวของลูกค้านั่นเอง

ราคา: 3,600 บาท

ขนาด: 50 ml

คุณสมบัติ: สกินแคร์ออร์แกนิคที่ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อและเซลล์ที่สึกหรอ มีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถปลอบประโลมและลดเลือนรอยแดงในผิวบอบบางแพ้ง่ายได้ทันทีค่ะ

4. Canvas |  Ultra Moisture Advanced Hydrating Day Lotion

moisturiser-for-oily-skin4

Canvas เป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกจากประเทศออสเตรเลีย โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นล้วนมาจากส่วนผสมออร์แกนิกมากกว่า 90%

ราคา: 980 บาท

ขนาด: 15 ml

คุณสมบัติ: เป็นสกินแคร์ออร์แกนิคสำหรับผู้ที่มีผิวขาดน้ำ ผิวมัน รวมถึงผิวที่ง่ายต่อการเป็นสิว ช่วยปรับสมดุลน้ำมันให้กับผิวผสมและผิวมัน ผลลัพธ์คือผิวใส สดชื่น และอิ่มน้ำค่ะ

5. PAI SKINCARE |  Salvation Jane Age Confidence Cream Moisturizer 

moisturiser-for-oily-skin5

PAI Skincare แบรนด์ดังจากอังกฤษเป็นแบรนด์สำหรับผิวแพ้ง่าย ถูกพัฒนาโดยคนที่ประสบปัญหาแพ้ง่ายมาตลอด ไม่มีส่วนผสมที่มีสารเคมีและยังใช้แพกเกจจิ้งที่ย่อยสลายได้ อีกทั้งยังคืนกำไรสู่สังคม เรียกได้ว่าสนับสนุนทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้วยังได้ช่วยสังคมด้วยค่ะ 

ราคา: 3,240 บาท

ขนาด: 50 ml

คุณสมบัติ: มอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายค่ะ

6.  CAUDALIE |  Vinosource-Hydra S.O.S Intense Moisturizing Cream

moisturiser-for-oily-skin6

แบรนด์ CAUDALIE มีความโดดเด่นเรื่องส่วนผสมธรรมชาติ ที่ผสมผสานกับความงามสไตล์ฝรั่งเศส โดยใช้ส่วนผสมธรรมชาติเป็นจุดเด่นอย่าง ‘องุ่น’ เน้นให้ผิวของเพื่อน ๆ มีพื้นฐานที่ดีขึ้น ดูสวยเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็ผิวดีได้ค่ะ 

ราคา: 1,520 บาท

ขนาด: 50ml

คุณสมบัติ: มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่สภาพผิวเหมาะกับคนผิวแห้งมาก ๆ สามารถใช้ทาเป็น Overnight mask ตอนกลางคืนก่อนนอนได้ค่ะ และสามารถใช้ทาตอนกลางวันแบบบาง ๆ ได้ 

7.TATA HARPER |  Repairative Moisturizer 

moisturiser-for-oily-skin7

แบรนด์ Tata Harper เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าปราศจากสารเคมี ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ไม่ใส่ส่วนผสมสังเคราะห์หรือสารเคมี และไม่มีฟิลเลอร์ ในส่วนขั้นตอนการเพาะปลูกของส่วนผสมไม่ว่าจะเป็นสมุนไพร ดอกไม้ หรือก็ผลไม้ไม่ใช่สารเคมีเลยค่ะ 

ราคา: 3,920 บาท 

ขนาด: 50 ml 

คุณสมบัติ: ทาแล้วทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ 

8. KORA ORGANICS BY MIRANDA KERR |  Hydrating Moisturizer 

moisturiser-for-oily-skin8

Kora Organics เป็นแบรนด์สกินแคร์ของนางแบบชื่อดัง Miranda Kerr  ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ทุกตัวอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ช่วยให้ผิวหน้าแข็งขึ้น แต่อาจจะต้องใช้เวลานิดนึงนะคะ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทุกชิ้นเป็นออร์แกนิค

ราคา: 1,950 บาท

ขนาด: 50ml

คุณสมบัติ: ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นผิว มีกลิ่มหอมอ่อน ๆ ตามสไตล์ Kora organics เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวมัน ช่วยให้หน้ามันน้อยลง เมื่อใช้ครีมตัวนี้แล้วจะทำให้หน้ามันน้อยลงค่ะ

9. INDIE LEE |  Active Oil Free Moisturizer

moisturiser-for-oily-skin9

INDIE LEE เป็นแบรนด์ที่สร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ป 'eco-chic' คือทางแบรนด์ไม่ใช้สารเคมีที่จะมีผลเป็นสารพิษต่อร่างกายนั่นเองค่ะ โดยได้รวมสารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์ได้ดีจากทั่วโลก ที่เห็นผลเร็ว กลิ่นหอม และอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

ราคา: 1,620 บาท

ขนาด: 50 ml 

คุณสมบัติ: เหมาะกับคนผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย เนื่องจากเป็น oil free เนื้อครีมเบาสบายซึมซาบเข้าผิวได้ดี ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีมาก ๆ 

10. KOPARI BEAUTY |  Coconut Face Cream

moisturiser-for-oily-skin10

แบรนด์ KOPARI BEAUTY เป็นแบรนด์ที่ใช้มะพร้าวบริสุทธิ์ 100% โดยใช้วิตถุดิบจากประเทศฟิลิปปินส์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ Kopari พยายามผลิตสินค้าจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัยที่สุด โดยทางแบรนด์ใช้ส่วนผสมที่มีความบริสุทธิ์

ราคา: 1,620 บาท

ขนาด: 75 ml 

คุณสมบัติ: เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ถึงแม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูง แต่ก็คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะตัวนี้ 

เป็นยังไงบ้างกับ 10 มอยส์เจอไรเซอร์ ที่ให้ไป หวังว่าเพื่อน ๆ จะลองเปิดใจให้แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิค สกินแคร์สายคลีนที่ให้ไปด้านบนนะคะ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ซึ่งสำหรับแอดแล้ว แอดว่าน่าลองใช้ทุกแบรนด์เลย เดี๋ยวถ้ามีโอกาสก็จะลองซื้อใช้ดูเหมือนกันค่ะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ 🥰

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Chayanee Dee aom

Chayanee Dee aom


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>