• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Beauty
  • /
  • 20 แบรนด์สกินแคร์ ที่ครองใจคนรักออร์แกนิค

20 แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิค ที่ครองใจสาว ๆ หลาย ๆ คนในวันนี้ที่ป้องจะพามาดู เป็นสกินแคร์ผิวหน้าที่มีความอ่อนโยนสูง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นแบรนด์ยอดฮิตชนิดที่ว่า แค่พูดชื่อก็เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนต้องเคยใช้แบรนด์เหล่านี้อย่างแน่นอน

20 แบรนด์สกินแคร์ ที่ครองใจคนรักออร์แกนิค
แบรนด์สกินแคร์ไทย - Innisfree

1.Innisfree 

แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิค ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ! แบรนด์ Innissfree ที่ครองใจสาวรักออแกนิค

หลาย ๆ คน ที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลทั้งแต่ ผม ผิว ใบหน้า และเครื่องสำอาง ส่วนผสมหลักของแบรนด์จะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีทำร้ายผิว โดยส่วนผสมหลักนำเข้าจากเกาหลีทั้งหมดอีกด้วย 

สินค้าขายดี : The green tea seed serum

ราคา 785 บาท

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Origins

2.Origins

ออริจิ้นส์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากอเมริกา โดย วิลเลียม พี. ลอเดอร์ (William P. Lauder) ให้ความสำคัญเรื่องการค้นคว้าวิจัยพืชพรรณธรรมชาติ เฟ้นหาส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของโลก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตขึ้นจากส่วนผสมของธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ก็ทำจากวัสดุรีไซเคิล และได้ร่วมกับองค์กรระดับโลกอย่าง Global ReLeaf ในการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับโลกอีกด้วย

สินค้าขายดี : Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion 200ml 

ราคา 995 บาท

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Fresh

3.Fresh

แบรนด์ Fresh สกินแคร์แบรนด์แรก ๆ ที่เป็นสกินแคร์ออแกนิค นำเข้า เกิดขึ้นในปี 1991 ที่จุดกำเนิดเกิดขึ้นจากเจ้าของร้านยา ที่ต้องการผลิตสกินแคร์ที่เป็นออแกนิคออกมาเพื่อคนรักออแกนิคโดยเฉพาะ แบรนด์ Fresh จึงได้รับความน่าเชื่อถือและไว้วางใจจากใครหลาย ๆ คนนั่นเอง

สินค้าขายดี :  Fresh Rose Face Mask

ราคา 2,450 บาท

แบรนด์สกินแคร์ไทย - The Body shop

4.The Body shop 

เดอะ บอดี้ ช็อป ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ด้านออแกนิค โดยมีทั้งเครื่องสำอาง และสกินแคร์ เหมาะกับทุกสภาพผิว แบรนด์มักผลิตออกมาทั้งแบบสูตร Green Tea , Tree Tea และ Chamomile อ่อนโยนต่อผิวและมีกลิ่นหอมมากอีกด้วย

สินค้าขายดี : DROPS OF YOUTH™ CONCENTRATE

ราคา 1,890 บาท 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Siam Botanicals

5.Siam Botanicals

มาถึงแบรนด์ โบทานิคอล แบรนด์สกินแคร์ไทย ที่เป็นนวัตกรรมเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรไทย โดย สถาบันส่งเสริมสินค้าเกษตรนวัตกรรม กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์อีกด้วย เอกลักษณ์คือเป็นแบรนด์ไทยแท้ และวัตถุดิบไทยแท้ 100% อ่อนโยนต่อผิว และได้สนับสนุนสินค้าไทยอีกด้วย

สินค้าขายดี :  ไวลด์ รูทส์ ออฟ ซิงจิเบอร์ จิงเจอร์ ลิลลี่ แอนด์ แฟรงค์คินเซนส์ นอริชชิ่ง เฟเชี่ยล ออยล์

ราคา 1,650 บาท

สกินแคร์ออร์แกนิค Thayers

6.Thayers

Thayers เป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิค จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมากว่า 100 ปีแล้วค่ะ โดยโทนเนอร์ที่ฮิต และยอดขายดีมาก ๆ นั้นมีส่วนผสมหลักจาก Witch Hazel พืชชนิดหนึ่ง ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ให้อยู่ในผิวยาวนาน ลดอาการผิวขาดน้ำ และยังมีสาร Tannin ที่ดีต่อผิวเป็นสิว ช่วยสมานแผล ต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย และยังเป็น ออร์แกนิค อีกด้วย ทำให้ดีต่อผิว ใช้แล้วเห็นผลดีจริง ยอดขายถล่มทยาย จนสินค้าขาดตลาดไปช่วงนึงเลยทีเดียวค่ะ

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Skin1004

7.Skin1004

แบรนด์ออร์แกนิค จากมาดากัสการ์ 100 % มีกิมมิคที่ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ และ แพคเกจจิ้งที่แสดงถึงความเป็นออร์แกนิคออกมาได้อย่างดีมาก ๆ เลยทีเดียว และสกินแคร์ของเค้านั้น ดูแลผิวที่อ่อนแอได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน จากสารสกัดธรรมชาติ ใครสายออร์แกนิคและชอบผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ ต้องลองจ้า

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Luxes

8.Luxes

สารสกัดจากออร์แกนิค และพืชธรรมชาติ 100%  แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากสวิตเซอร์แลนด์ เลยค่ะ เป็นแบรนด์ที่ออกแบบมา เพื่อการชะลอวัยและผิวที่พิสุทธิ์สมบูรณ์แบบค่ะ  จุดเด่นของ LUXES อยู่ตรงที่ผลของการผสานอย่างลงตัวระหว่าง สเต็มเซลล์จากพืช (Stem Cells) สารสกัดบริสุทธิ์จากพืช (Fresh Plant Extracts) และไบโอกลีเซอริน (Organic Glycerin Extracts) ซึ่งเป็นการนำสารสำคัญในขบวนการปกป้องและทำให้ผิวอ่อนเยาว์จากธรรมชาติมารวมกัน หรือที่เรียกว่าเครื่องสำอางแบบไบโอนิก (Bionic Cosmetics) อันเป็นเทคโนโลยีเหมือนกระบวนการธรรมชาติ ที่ให้ผลในการปฎิวัติความงามของผิวอย่างน่าทึ่งในทุกมุมมองนั่นเองค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Mad Hippie

9.Mad Hippie

Mad Hippie ( แมด ฮิปปี้ ) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา คิดค้นโดยคู่รักนักเดินทาง Sam & Dana ที่ชื่นชอบการผจญภัย หลงใหลในธรรมชาติที่สวยงาม ชีวิตของพวกเราดีมาก แต่ผิวของพวกเราเริ่มเสียหายจากกิจกรรมที่เราเผชิญทุกวัน ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเราคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย ส่วนผสมมาจากสารสกัดที่ปลอดภัย โดยยึดส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก เพื่่อให้ตอบโจทย์กับสภาพผิวของผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย ที่ต้องเผชิญมลภาวะตลอดเวลา และนี่คือต้นกำเนิดแบรนด์ของพวกเรา " Mad Hippie "

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Intree

10.Intree

แบรนด์ Intree แบรนด์ออร์แกนิคแบรนด์ไทย ที่นำเรื่องเล่าจากภูเขา นำมาสู่ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่นำสารสกัดธรรมชาติจากภูเขาและภูมิปัญญาไทย ออกมาเป็นจุดขายได้อย่างดีเยี่ยม แบรนด์ อินทรี ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวในเครือที่มีคุณภาพ อ่อนโยนต่อผิว และ ยอดขายติดอันดับ แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคในประเทศไทยเลยค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Shan

11.Shan 

สกินแคร์ออร์แกนิกไทย สร้างจุดต่างเบลนด์กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ‘ฉัน’เป็นแบรนด์ที่เกิดจากความรักความใส่ใจ แรงบันดาลใจของเจ้าของแบรนด์ นั่นก็คือคุณพ่อที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งและผิวแห้ง จนไม่สามารถใช้โลชั่นในท้องตลาดโดยทั่วไปเพราะมีสารเคมี จึงเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์ "ฉัน" ของลูกสาวที่มีต่อพ่อ จนเป็นแบรนด์ออร์แกนิคที่ขายดีติดตลาด ชูจุดเด่นเรื่องกลิ่นหอม และการันตีเลยว่า อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ แบบที่ชนิดเด็กก็สามารถใช้ได้นั่นเองค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Organika

12.Organika

ออร์กานิก้า แบรนด์ไทยที่ยืนหนึ่งเรื่องความหรูหรา และเรื่องราวของ การเดินทางที่หรูหราสู่โลกแห่งกลิ่นหอม ออร์กานิก้า พลังที่ไม่ธรรมดาของกลิ่นหอม ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่หรูหราสู่ “โลกแห่งกลิ่นหอม” ทั้งมวลได้ที่ออกานิก้าเฮ้าส์ โดยเจ้าของแบรนด์คือคุณ ศรีริต้า เจนเซ่น นักแสดงชื่อดังนั่นเอง

แบรนด์สกินแคร์ไทย - PAÑPURI

13.PAÑPURI

แบรนด์ออร์แกนิค แบรนด์ปัญญ์ปุริ ที่โดดเด่นที่สุดในวงการสกินแคร์ออร์แกนิคแบรนด์ไทย ! เพราะจุดเด่นของเค้าคือ กลิ่นหอมและตีตลาด ธุรกิจสปา อโรมา และความสวยความงาม เน้นความหรูหรา และคุณ วรวิทย์ เจ้าของแบรนด์ตั้งโจทย์ที่ท้าทายว่า สกินแคร์ออร์แกนิค เมื่อชาติอื่นทำได้ ทำไมไทยเราถึงทำไม่ได้บ้าง! 

จึงเป็นที่มาของสินค้าและจุดเด่ยของแบรนด์ที่มีจุดเด่นเห็นได้ชัด ทำให้กลุ่มลูกค้าชัดเจน จนสินค้าขายดีและติดตลาดทั้งไทยและต่างประเทศไปแล้วเรียบร้อยค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - NAHATHAI

14.NAHATHAI

แบรนด์ นหทัย  ถือกำเนิดขึ้น ด้วยความหลงใหลในประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมของเมล็ดกาแฟทำให้แบรนด์เดินหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อผลิตสกินแคร์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพให้กับสาวๆ ได้ใช้กัน จุดเริ่มต้นของแบรนด์คือ “Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum” ช่วยเรื่องการชะลอริ้วรอยแล้ว ยังทำให้ผิวดูอิ่มฟู เรียบเนียนกระจ่างใส และยังลดการอักเสบของผิวเพราะส่วนผสมหลักที่สำคัญในเซรั่มอย่างสารสกัดจากกาแฟนั่นเองค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - AMIRA

15.AMIRA

แบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่น่าสนใจ อมิร่า จุดเด่นชูประโยชน์ของ "อาร์แกนออยล์" โดยเจ้าของแบรนด์คือ “คุณพลอย-สุลิตาภัคดิ์ จิตติบริพัฒน์ และคุณพิมพ์-ขนิษฐา เตชผาติพงศ์” เชื่อมั่นว่าความสวยในแบบ วิถีออร์แกนิค คือ ความยั่งยืนที่ผู้หญิงต้องการ เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัว มีความเป็นออร์แกนิคตั้งแต่ "ขั้นตอนการปลูก" เลยทีเดียวค่ะ

Amira แบรนด์แรกๆ ที่นำน้ำมันอาร์แกนเกรดดีเยี่ยม มาเป็นจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และชูจุดเด่นเรื่องน้ำมัน แต่ไม่ทำให้ผิวอุดตันเพราะเป็นน้ำมันจากธรรมชาติ และ นำเข้าจากต่างประเทศนั่นเองค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Tree on tree

16.Tree on tree

Tree On Tree ( ทรี ออน ทรี ) แบรนด์ออร์แกนิคของคนไทย ผลิตภัณฑ์พอก และ บำรุงผิวหน้าออร์แกนิก จากสารสกัดธรมชาติสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยสินค้าหลักของแบรนด์คือ #มาสก์โคลนต้นสนออร์แกนิค  ไม่อุดตันผิวและหอมสมุนไพรมาก ๆ  เกลี่ยง่ายไม่แห้งหนืด ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนเป็นสิวอย่างแท้จริงค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Erb

17.Erb

ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างแบรนด์ "เอิบ" ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ ใช้สูตรตำรับไทยโบราณ ส่งออกขายไกลทั่วโลก ด้วยจุดเด่นของผลิตถัณฑ์คือ  “สร้างจุดเด่น เสริมธุรกิจ พิชิตตลาดอินเทรนด์ ด้วยดีไซน์บรรจุ และคำว่า "เอิบ" มาจากคำว่า อิ่มเอิบ คือใช้แล้วอิ่มเอิบ ผ่องใส สบายใจ มีความสุขจากข้างใน นั่นเองค่ะ

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Aesop

18.Aesop

สกินแคร์ออสเตรเลีย ชูจุดเด่นเรื่อง "กลิ่นดี" ที่มีผลิตภัณฑ์ครบ จบ ตั้งแต่ผมไปจนถึง ผิวพรรณ สบู่ สุขภาพในช่องปาก และเครื่องหอม เลยทีเดียวค่ะ โดยผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของธรรมชาติและการสังเคราะห์จากห้องทดลองที่พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย และ ดีต่อผิวพรรณของทุกคนอย่างแน่นอน 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Kiehl’s

19.Kiehl’s

"คีลส์" แบรนด์สกินแคร์พรีเมียม สารสกัดจากธรรมชาติ เน้นเรื่องราวและจุดขายคือ "งานวิจัยและการทดลองว่าอ่อนโยนต่อผิว" และมีจุดเริ่มต้นที่ร้านขายยา จนกลายมาเป็นสกินแคร์ที่ขึ้นชื่อการถนอมผิว ขายดีทั่วโลก เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของสาว ๆ อย่างมากค่ะ 

แบรนด์สกินแคร์ไทย - Mamonde

20.Mamonde

แบรนด์ในเครือ Amorepacific หรือเป็นน้องสาวของ Innisfree เลยก็ว่าได้ค่ะเพราะแบรนด์ในเครือ Amorepacific จะขึ้นชื่อเรื่องการนำสารสกัดและคุณค่าจากธรรมชาติ แต่ละสูตร และ แต่ละ คอลเลคชั่น ทำออกมาเป็นเซ็ต ๆ เช่น ชาเขียว กุหลาบ และ น้ำมันจากธรรมชาติ 

ทำให้แบรนด์ Mamonde เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ดังไม่แพ้กับ Innisfree เลยค่ะ 

15 ข้อดีสกินแคร์ออร์แกนิค ที่คุณจะต้องหลงรัก 

15 ข้อดีสกินแคร์ออร์แกนิค

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags

Skincare


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>