• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Beauty
  • /
  • รวมทรงคิ้วเกาหลีสวยๆ 10 วัน 10 ทรง จาก Blogger สายเกา

รวมทรงคิ้วเกาหลี 10 วัน 10 ทรง! สวยแบบสับ ฉบับ Blogger เกาหลี 

คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า !! เชื่อไหมคะว่า การแต่งหน้าลุคต่าง ๆ แค่ ทรงคิ้วที่ดูเป็นแค่ส่วนหนึ่งของการแต่งหน้า แต่ทรงคิ้วสามารถเปลี่ยนลุคเราได้ คิ้วเป็นส่วนสำคัญของการครีเอทลุคถึง 70% เลยค่ะ !! เอาล่ะไม่รอช้า อย่าเขียนแบบเดิมทุกวัน มันน่าเบื่อ! วันนี้ป้องจะพาไปดู ทรงคิ้วเกาหลีแบบสวย แบบสับ กับทรงคิ้ว 2021 ฮอตฮิตตลอดปี ที่แค่เปลี่ยนทรงคิ้ว ก็ครีเอทลุคได้แบบไม่ซ้ำกันเลยค่ะ ไปดูกันเลย! 

ทรงคิ้วผู้หญิง - ทรง S - Shaped

ทรงคิ้วสวยๆ เกาหลี แบบ S - Shaped 

ทรงคิ้วเกาหลี ที่เขียนแบบบาง ๆ เน้นใช้กับโทนสีน้ำตาลอ่อน ไปจนถึงน้ำตาลเข้ม และเขียนแบบเว้นส่วนท้องคิ้วเยอะเป็นพิเศษ และให้ปลายคิ้วแหลม ยกหางคิ้วสูง ให้ได้ลุคสายเกา แบบเฟียส ๆ ค่ะ

ทรงคิ้วผู้หญิง - ทรง Extra - long tail

ทรงคิ้วสวยๆ แบบ Extra - long tail

ทรง Extra long tail จะมีความลากยาวของคิ้วที่เน้นเลยหางตาค่ะ และเน้นให้ปลายแหลม แต่ไม่แหลมจนเกินไป เน้นความยาวของทรงคิ้วให้บริเวณดวงตาดูมีมิติมากขึ้น และทำให้หน้าดูเล็กลงด้วยค่ะ

ทรงคิ้วผู้หญิง - ทรง Short and Thick

ทรงคิ้วเกาหลีสวยๆ ละมุนสุดๆ Short and Thick

ทรงคิ้วแบบ Short and Thick ทรงนี้สำหรับลุคเบา ๆ จะมีความสั้นและหนา ทำให้ลุคดูสบาย ๆ ไม่ดุเกิน สามารถเขียนได้ในวันที่ต้องการรู้สึก ใส ๆ เบา ๆ เรียบร้อย แต่ดูหรูดูแพงค่ะ

ทรงคิ้วผู้หญิง - ทรง Arched Toward The Tail

ทรงคิ้วฟาดๆ แบบ Arched Toward The Tail

ทรงคิ้วเกาหลีนี้จะมีความคมกรอบของคิ้ว เน้นความคม เป๊ะ ให้ดูสวยแบบปัง ปั๊วะ แค่มองกล้องก็สวยฟาดแบบไม่ต้องทำอะไรมาก!! เน้นที่ตรงหัวคิ้วให้จาง และไล่ระดับความคิ้วไปจนถึงหางคิ้วค่ะ 

ทรงคิ้วผู้หญิง - ทรง Barely There Arches

ทรง Barely There Arches

ทรงคิ้วแบบ Barely There Arches เน้นความตรง 80% แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการเขียนให้โก่งตรงหางคิ้วเล็กน้อย มีความขี้เล่นเบา ๆ สวยหรู ดูแพง เน้นมีลูกเล่นของขนคิ้ว ให้เห็นเส้นคิ้ว ทำให้หน้าดูเด็ก และหางตาเปิดมากขึ้นค่ะ

ทรงคิ้วผู้หญิง - ทรง Rounded

ทรงคิ้วแบบ Rounded 

ทรง Rounded ทรงที่เหมาะกับทุกลุค ทุกสไตล์ !! เพราะเขียนง่าย ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนทรงคิ้ว หรือกำลังหาทรงคิ้วผู้หญิงที่เขียนได้ทุกวันอยู่ทรงนี้เขียนง่ายตรงตามชื่อเลยค่ะ ตัวคิ้วจะมีความกลมมน และดูหวาน ทำให้หน้าดูเด็ก วิธีคือเน้นเขียนหัวคิ้วให้เป็นทรงมนไปจนถึงหางคิ้วเลยค่ะ

ทรงคิ้วผู้หญิง - ทรง Straight

ทรงคิ้วเกาหลี ฉบับสาวมั่น Straight

ทรงคิ้ว Straight ทรงนี้ วันไหนใครอยากสวยฟาด ต้องจัด!! คิ้วทรงตรงลากหางยกไปจนถึงปลายตา ให้ตาเปิด ดูเฉี่ยว สวยมั่นใจ ทำให้มีบริเวณเปลือกตาเหลือที่สามารถแต่งสีอายแชโดว์ได้เพิ่มมากขึ้น สำหรับวันไหนที่อยากสวยฟสดจัดเต็ม เมคอัพโทนแดง ต้องจัด! บอกเลยว่า มองนานๆมีหวั่นไหวค่ะ!!

ทรงคิ้ว Fluffy Brown ทรงคิ้วปุกปุยยอดฮิต

สำหรับทรง Fluffy Brown ที่สาวๆ อาจจะคุ้นตาจากสาวดิว อริศรา ที่ชอบครีเอทลุคกับทรงคิ้วทรงนี้อยู่บ่อยๆ เทคนิคของการทำคิ้วทรงนี้คือ การยกหัวคิ้วให้สูงปัดขนคิ้วให้เรียงตัวขึ้นไปด้านบนแบบทรงเรขาคณิตรูปตัด อาจจะเพิ่มความละมุนด้วยการเคลือบสีคิ้วด้วยเชดสีน้ำตาล ทรงนี้จะทำให้เราได้ลุคสาวสตรองแต่ดูละมุนไปพร้อมกัน 

ทรงคิ้ว Natural แบบสาวเกาหลี 

ทรงนี้คือทรงคิ้วแบบสวยธรรมชาติ คือการที่เราไม่ต้องไปลงสีแปรงอะไรให้มากหรือจัดแต่งทรงให้เป๊ะปังจัดหนัก แต่เป็นการลงคิ้วด้วยสีฝุ่นเบาๆ แล้วไปเน้นการแต่งแต้มสีปากกับแก้มให้ดูสีชีวิตชีวาขึ้น ซึ่งทรงคิ้วนี้เหมาะกับวันสบายๆ สไตล์สาวเกาหลีแบบลุคธรรมชาติ

ทรงคิ้ว Defined เฉียบ คม แน่น 

ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวเอเชียลุค อย่างสาวๆ บ้านเราที่มีใบหน้าสวยคมอยู่แล้ว จุดเด่นของทรงนี้คือความเป๊ะของทรงคิ้วที่ชัดเจน มีการเขียนเส้นที่เฉียบคม ลงสีคิ้วโทนเข้ม ที่จะช่วยเสริมลุดให้ดูเป็นสาวมั่นใจ เหมาะสำหรับวันออกงานหรืองานที่เป็นทางการ ต้องขอยกตัวอย่างสาวสวยอย่างคุณ ใหม่ ดาวิกา สำหรับทรงคิ้ว Defined นี้ ที่สวยจนต้องไปครีเอทลุคตามกันเลย 

 

ดินสอเขียนคิ้ว วาดทรงคิ้วแบบออร์แกนิค

Mamonde Two step perfect brown 760 บาท

Mamonde Two step perfect brown 760 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว พร้อมมาสคาร่าปัดขนคิ้ว สองหัว ทั้งแบบดินสอสำหรับวาดทรงคิ้ว และแบบแปรงเพื่อปัดทรงคิ้วได้ตามต้องการ หัวแปรงสองแบบ ก็ครีเอทลุคได้มากขึ้น!

Innisfree Auto eyebrow pencil 150 บาท

Innisfree Auto eyebrow pencil 150 บาท

  • ดินสอปลายแบน หัวดินสอบางช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะเป็นการเติมคิ้วให้เต็ม หรือเก็บรายละเอียดทรงคิ้ว
  • ดินสอเนื้อนุ่ม พร้อมเฉดสีธรรมชาติ ด้วยเนื้อดินสอที่นุ่มทำให้เกลี่ยง่ายโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมปรับลุคของคุณให้ดูเป็นธรรมชาติ
  •  หัวแปรงเกลียวนุ่มที่ช่วยเกลี่ยสีคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ
Nante DUO EYEBROW 150 บาท

Nante DUO EYEBROW 150 บาท

 ดินสอเขียนคิ้วออร์แกนิคด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ Nante เลือกสูตรสารสกัดธรรมชาติจากบราซิลหลายชนิดกลั่นออกมาจนเป็นน้ำมันและได้เนื้อแวกซ์ที่ดีที่สุดมีความบริสุทธิ์ สูงสุดจากการสกัดมาทำเป็นเนื้อดินสอด้วย บำรุงจากน้ำมันมะพร้าว และ น้ำมันปาล์ม จึงทำให้ดินสอมีสีที่ชัดและเงา มีเนื้อที่แน่นคงทนต่อสภาวะที่ร้อนหรือเย็นได้เป็นอย่างดีค่ะ


อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>