• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Lifestyle
  • /
  • เคล็ดลับหน้าเด็ก แก่ยังไงให้ดูเด็กขึ้น ! 10 วิธีทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย

แก่อย่างไรให้ดูเด็กขึ้น ? บทความนี้มีคำตอบ ! สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคน เมื่อเราอายุมากขึ้นสิ่งที่บ่งบอกอายุได้ชัดเจนที่สุดมากจะเป็นใบหน้าของเราใช่ไหมล่ะคะ ? ในบางคนอายุยังไม่มาก แต่ดูแก่กว่าอายุก็มี นั่นก็เกิดจาก "ใบหน้าที่ดูแก่กว่าอายุนั่นเองค่ะ " และวันนี้ Simplee Organic ก็มีวิธีทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย แก่ยังไงให้ดูเด็กขึ้น 10 เทคนิคบริหารใบหน้าให้กลับมาดูสดใส ไกลจากเลขอายุจริง! พร้อมแล้วไปอ่านกันเลยค่ะ

7 วิธีทำให้หน้าอ่อนกว่าวัยแบบไม่ต้องเข้าคลินิก

หน้าเด็กลงได้ด้วยวิธีธรรมชาติ ขอแค่ขยันและปรับไลฟ์สไตล์ในการดูแลตัวเอง ก็จะทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กลงมากกว่าอายุได้ค่ะ โดยปัจจัยหลัก ๆ ของเราที่ทำให้ใบหน้าดูแก่ขึ้น เช่น ริ้วรอยแห่งวัย ร่องแก้ม หรือ ใบหน้าที่แห้ง ขาดความชุ่มชื่น เป็นต้น

ออกกำลังกายบริหารใบหน้า

ออกกำลังกายบริหารใบหน้า

ออกกำลังกายบริหารใบหน้า เทคนิดเด็ดขั้นเทพที่เหล่ายูทูปเบอร์นิยมทำกัน รับรองว่าเป็นวิธีทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย ทำให้ใบหน้าดูเด็กลงได้จริง ! เพียงบริหารใบหน้าวันละ 10 - 15 นาทีต่อวัน ให้เลือดไหลเวียนดี และ บริหารกล้ามเนื้อใบหน้าไม่ให้เกิดความหย่อนคล้อย ก็จะช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงได้จริง แบบไม่ต้องเข้าคลินิกกันเลยค่ะ 

เช็ดเครื่องสำอางอย่างเบามือ

เช็ดเครื่องสำอางอย่างเบามือ

เช็ดเครื่องสำอางแรง! สาเหตุหลักของการทำให้ใบหน้าดูแก่ลงได้ ยิ่งเช็ดหน้าแรงยิ่งเป็นการทำร้ายผิว ผิวได้แดง เมื่อเซลล์ผิวถูกทำร้ายก็จะทำให้ผิวใบหน้าเกิดอาการหย่อนคล้ายได้ค่ะ 

ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น

ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น

การล้างหน้าด้วยน้ำเย็น หรือ อุณหภูมิปกติ จะช่วยให้ใบหน้าเราดูเด็กลงได้จริง! เพราะหากล้างหน้าด้วยน้ำร้อนอาจจะทำให้ใบหน้าสูญเสียความชุ่นชื่นไป และ อุณหภูมิที่ร้อนเกินไปอาจทำร้ายผิวได้ การล้างหน้าด้วยน้ำเย็นนอกจากกะช่วยรักษาความชุ่มชื่นทางอ้อมแล้ว ยังทำให้ใบหน้าเต่งตึง ลดอาหารบวมได้อีกด้วยค่ะ 

ทานมะเขือเทศ

ทานมะเขือเทศ 

มะเขือเทศอุดมไปด้วยไลโคปีนสูง ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นหมุนเวียนของเลือด และ ยังช่วยให้แก้มมีเลือดฝาด ดูสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ ผิวใสสุดขีดอีกด้วยค่ะ 

บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ

บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ 

หลังล้างหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ช่วยให้ผิวที่เจอมลภาวะสะสมมาทั้งวันได้รับการบำรุงที่ดี ได้รับวิตามินที่ดีต่อผิว เติมวิตามิน คอลลาเจน เข้าสู่ผิวให้ผิวได้รับการบำรุงที่ดีอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยให้ผิวดูเด็กลงไม่แก่ ไม่ย่อนค่ะ 

ไม่เครียด ไม่ขมวดคิ้ว

ไม่เครียด ไม่ขมวดคิ้ว

เครียด ขมวดคิ้วบ่อย ตัวการเร่งความแก่แบบไม่รู้ตัว ! หากรู้ตัวว่าต้องพบเจอความเครียดหรือขมวดคิ้วเมื่อไหร่ ให้ใจร่ม ๆ ตั้งสติ แล้วผ่านพ้นอารมณ์นี้ไปให้ได้ไวที่สุดนะคะ ><

ยิ้ม อารมณ์ดี มีเสียงหัวเราะเป็นประจำ

ยิ้ม อารมณ์ดี มีเสียงหัวเราะเป็นประจำ

ยิ้ม หัวเราะ อารมณ์ดี ยาอายุวัฒนะชั้นเลิศของการชะลอความแก่ ความสุขทางใจไม่สามารถสร้างได้จากปัจจัยภายนอก  หากอายุมากขึ้นแล้วเชื่อว่าหน้าที่การงานและภาระของครอบครัวอาจมากขึ้น จนเกิดความเครียดเป็นเรีื่องธรรมดา แต่ก็อย่าลืมหาวันพักผ่อนและให้ตัวเองได้พักใจจากความเครียดกันด้วยนะคะ รับรองอายุยืน หน้าเด็กเหมือน 14 อีกครั้งแน่นอน 

10 ท่าออกกำลังกายบริหารใบหน้า ช่วยให้หน้าดูเด็กลงจาก Youtubers

บริหารใบหน้าให้เล็กลงจากช่อง  Muscle Watching 

บริหารใบหน้าให้ดูเด็กและเล็กลงเพียงวันละ 10 นาที ! เจ้าของช่องเป็นชาวญี่ปุ่นและใบหน้าของเค้าก็ดูเด็กและอ่อนเยาว์มาก ๆ เลยค่ะ คลิปอื่น ๆ ในช่องยังแนะนำเทคนิคอื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น วิธีการบริหารไหปลาร้า ออกกำลังกายลดต้นขา และ คาร์ดิโอค่ะ 

บริหารหน้าเด็ก หน้าเล็กลงลดเหนียงได้! ช่อง i Healthiness

เจ้าของช่องนี้เป็นคนไทยด้วยนะคะ >< และมีใบหน้าที่เด็กมาก ๆ แม่อายุจะมากขึ้นแล้วแต่ใบหน้าดูสดใส ผิวอิ่มน้ำมาก ๆ ค่ะ หากใครอยากติดตามอัพเดตช่อง iHealthiness สามารถติดตาม Facebook นี้ได้เลย 

ลดแฟตใบหน้ากับ ช่อง Anna Veronika

แฟต (ไขมัน) ลดลง ใบหน้าก็ดูเด็กตาม! หากใบหน้ามีแฟตหรือเหนียง หากบริเวณนั้น ๆ เกิดการหย่อนคล้อยก็จะทำให้ใบหน้าดูแก่ทันที ออกกำลังกาบใบหน้าวันละ 6 นาที ลดเหนียงทั้งใบหน้าและลำคอ 

หุ่นปัง หน้าเป๊ะกับ ช่อง Chloe Ting

ชาเลนจ์เอว S ใน 30 วันมาแล้ว ลองชาเลนจ์หน้าเล็กใน 30 วันกันบ้าง !! หลังจากคุณ Chloe Ting ได้ออกกำลังกายใบหน้าติดต่อกัน 30 วันก็ได้ใบหน้าที่เล็กลงแบบในรีวิวเลย!! ลองไปทำตามกันได้นะคะ เพียงวันละ 7 นาทีเท่านั้น ✨

โยคะใบหน้ากับช่อง Face Yoga Method

โยคะกายไม่พอ ขอโยคะใบหน้าเพิ่ม!! โยคะใบหน้านอกจากทำให้ใบหน้าเด็ก ยังลดไขมันบริเวณใบหน้าได้แล้ว ยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่ใบหน้า ขับสิ่งสกปรกออก กำจัดสารพิษ ทำให้ผิวใสไบร์ทเหมือน 14 อีกครั้ง ?

ลดร่องใต้ตากับช่อง JadeyWadey 180

นอกจากใบหน้าที่เล็กลงแล้ว อีกอย่างที่ไม่ควรมองข้ามคือ ร่องลึกใต้ตาและร่องแก้มที่อาจเกิดขึ้น!! หากมีร่องลึกใต้ตาถึงแม้ว่าใบหน้าจะสดใสแค่ไหน ก็อาจจะทำให้ดูแก่ได้ ไปดูวิธีบริหารกดจดร่องใต้ตาให้กลับมาตื่น ให้ดวงตาสดใส ไม่ดูอ่อนเพลียกันเลยค่ะ ?

วีไลน์ต้องมา !! กับช่อง ISSAC YIU

ลดเหนียงมันเบาไป ขอวีไลน์เลยได้ไหม !! เทคนิคบริหารกรอบหน้าให้ชัดกับช่อง ISSAC YIU หน้าจริงโนศัลยกรรมก็ทำกรอบหน้าให้ชัดได้ เพียงบริหารใบหน้าวันละ 10 นาที มีท่าบริหารยังไงบ้างไปดูกันเลย ??

งานโกงอายุต้องมา! เด็กลง 5 ปีกับ Wishtrend TV

เด็กลง 5 ปี เหมือนปีนี้เพิ่งอายุ 20 ? บริหารใบหน้าและลำคอให้กล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยกับมาเต่งตึง กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตด้วยโยคะใบหน้า เทคนิคใบหน้ากระชับเพียงวันละ 4 นาที ทำตามยังไงไปดูกันได้เลยค่ะ ?

เป็นยังไงกันบ้างคะ 10 เทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กและเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ? แค่เห็นหน้าของ Youtubers ที่นำมาให้ดูวันนี้แล้วก็พบว่าแต่ละคนใบหน้าดูเด็กจริง ๆ ค่ะ ✨ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเทคนิคดี ๆ แบบนี้ กดติดตาม Simplee Organic ไว้เลยนะคะ จะนำเทคนิคลดอายุ โกงอายุมาให้สาว ๆ ได้อ่านกันอีกแน่นอน ? แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ 

ไม่อยากแก่

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>