• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Beauty
  • /
  • ส่อง 5 เทรนด์แต่งหน้า เกาหลี คุณเจนนี่คิม บล็อกเกอร์เกาหลี

เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี 5 ลุค แต่งได้ไม่ซ้ำ

ส่อง 5 ลุคแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ไม่ลอง ไม่ได้ล้าวค่ะซิส ? จะแต่งชิค ๆ ลงไอจี หรือ แต่ชิค ๆ ไปเรียน ถ่ายรูปที่คาเฟ่ก็ปังสุดแน่นอนน แต่งหน้า เกาหลีสวยในฉบับงานผิวนี้บอกเลยว่าเซฟเก็บไว้แต่งได้ตลอดทุกวัน สำหรับแต่งหน้าสายฝอ เกาหลี 5 ลุคที่นำมาแชร์วันนี้บอกเลยว่า แซ่บ!

เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี - เมคอัพโทนนู้ด แต่มีเสน่ห์ น่าค้นหา

❤เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี ลุค1. เมคอัพโทนนู้ด แต่มีเสน่ห์ น่าค้นหา


เมคอัพโทนนู้ด หรือ แต่งหน้าเกาหลี โทนชมพู คือลุคที่ใครอยากแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ต้องลองค่ะ ลุคนี้จะเน้นแก้มสีชมพูระเรื่อ แต่งหน้าสายฝอ เกาหลีต้องคู่กับปากสีนู้ด ให้แก้มดูชมพูสุขภาพดี เป็นเมคอัพแบบเบา ๆ แต่ดูน่าค้นหา ให้ฟีลเก๋ ๆ ชิค ๆ ทำคู่กับผมได้หลากหลายทรง ครีเอทตามได้ไม่ยากเลยค่าสำหรับลุคแต่งหน้าเกาหลี โทนชมพู เก๋ๆ แบบนี้

เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี - เมคอัพโทนโกลว์ ไฮไลท์เบา ๆ แบบแพง ๆ

❤เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี ลุค2. เมคอัพโทนโกลว์ ไฮไลท์เบา ๆ แบบแพง ๆ


เมคอัพโทนโกลว์ แต่งหน้าสไตล์เกาหลีก็ต้องเน้นงานผิวนะคะ ผิวสวยแบบธรรชาติไม่หนาเกิน สุขภาพดี ดูแพง เน้นแก้มโทนชมพูตุ่น ๆ ให้ฟีลที่ดูสวย สง่า แต่งตามได้ด้วยเมคอัพโทนสีตุ่นได้เลยจ้า แต่งหน้าลุคเกาหลีเบาๆ สวยแบบ เมคอัพโนเมคอัพกันไปเลย


เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี - เมคอัพโทนนู้ด เน้นคิ้วปัง

❤เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี ลุค3. เมคอัพโทนนู้ด เน้นคิ้วปัง


เมคอัพโทนนู้ด สายฝ แบบเบา ๆ แม้จะเป็นแต่งหน้าสไตล์เกาหลีแต่สามารถผสมลุคสายฝอ.เข้าไปได้ค่ะ  โดยเน้นที่คิ้วและตา ทาปากสีธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดมาก ให้งานผิว ฟีลเผยผิวใส แต่งหน้าโทนเกาหลีปากชมพูแบบธรรมชาติ ควรเลือกสีให้ชมพูแบบพอเหมาะ  ไม่ซีดเกินไปนะคะซิส

เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี - เมคอัพสาย ฝ คิ้วปัง ขนตาเป๊ะ

❤เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี ลุค4. เมคอัพสาย ฝ คิ้วปัง ขนตาเป๊ะ


แต่งหน้าลุคเกาหลี ลุคนี้แอบผสมความเมคอัพสาย ฝ เข้าไปด้วย ตามฉบับคุณโพนี่ ที่เน้นเมคอัพแน่น เน้นเขียนคิ้วปัง ขนตาฟูเน้นกรุบ ตามด้วยแก้มชมพูแบบมีกระเบา ๆ สีปากจะเน้นไปที่นู้ดสาย ฝ หรือโทนแดง ก็ได้เช่นกันค่ะ ใครทำสีผมโทนบลอนด์ บอกเลยว่าเพิ่มความฝ ยิ่งขึ้นมากเลยค่ะซิส เป็นลุคแต่งหน้าแบบเกาหลีผสมสายฝอ ที่ออกงานไหน รับรองว่าคนหันมามองแน่นอน

เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี - เมคอัพโทนแดง

❤️ เทรนด์แต่งหน้าเกาหลีลุค5. เมคอัพโทนแดง

 แต่งหน้าโทนเกาหลีสีที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ สีแดง นั่นเอง เน้นสีไปที่ปาก และทาแก้มเบา ๆ ให้ปากเด่น แต่งหน้าสไตล์เกาหลีลุคนี้จะได้ลุคที่ ดูดึงดูด น่าค้นหา เทรนด์นี้กำลังมาแรงเลยค่ะซิสแต่งตามง่ายมาก ๆ แค่ลิปสติกสีแดงและรองพื้น ตบแป้งเบา ๆ ก็ครีเอทลุคนี้ได้เลยจ้าอบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>