• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Beauty
 • /
 • ชุ่มชื้นตั้งแต่ตื่นยันเย็น! กับ 5 ลิปบาล์มตัวดังจากญี่ปุ่น

ปากสวยอมชมพู กับ 5 ลิปบาล์มตัวดังจากญี่ปุ่น ราคาหลักร้อย


ปากสวยอมชมพู กับ 5 ลิปมันตัวดังจากญี่ปุ่น ราคาหลักร้อย

ลิปมัน หรือ ลิปบาล์มญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาว ๆ อย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้ จะต้องมีไว้ติดกระเป๋าไว้ตลอดจริงไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปชุ่มชื่นแบบที่ไม่มีสี หรือ แบบที่มีสี เพราะลิปมัน ลิปบาล์ม นี้จะช่วยทำให้ริมฝีปากของเราดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้ง ไม่แตก แถมยังมีส่วนช่วยในการบำรุงให้ริมฝีปากของเราดูสวยอมชมพูอีกด้วยค่ะ 

สาว ๆ บางคนอาจจะสงสัยว่า เราจำเป็นต้องทาลิปบาล์มด้วยหรอ ? จริง ๆ แล้วการทาลิปมัน หรือลิปบาล์ม ถือเป็นการบำรุงริมฝีปากที่สำคัญมากๆเลยนะคะ เพราะว่า ริมฝีปากเราไม่มีต่อมไขมัน ดังนั้นริมฝีปากเราจึงไม่ชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ พอริมฝีปากไม่ชุ่มชื้น แห้ง อาจจะทำให้ปากแตก ปากคล้ำได้ และกับสาว ๆ ที่ชอบทาลิปสติกแบบแมท เวลาที่เราทาก็จะทำให้เห็นร่องแตก ไม่สวยงามนั่นเองค่ะ

ประเทศญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของ ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ด้านความสวยงาม เครื่องสำอาง ไม่แพ้ประเทศไหน ๆ เราลองมาดู 5 ลิปบาล์มตัวดังจากญี่ปุ่น ราคาหลักร้อย สบายกระเป๋า ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋ากันค่ะ 

5 ลิปบาล์มญี่ปุ่นสุดฮิตที่ครองใจสาวๆ 

Country & Stream Natural Honey Lip HM 4.50 g. ราคา 280 บาท

Country & Stream Natural Honey Lip HM 4.50 g. ราคา 280 บาท

มาที่ลิปมัน ญี่ปุ่นตัวแรกของเรากับลิป Country & Stream Natural Honey หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักในนาม ลิปญาญ่า นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าพอใครหลาย ๆ คนเห็นสาวญาญ่าใช้ลิปตัวนี้ ก็ไม่รอช้ารีบหามาใช้บ้าง ! ทำให้ช่วงนั้นลิปตัวนี้ ไม่ว่าจะหายังไงก็ sold out เกลี้ยงกันเลยทีเดียว

Country & Stream Natural Honey Lip HM มาพร้อมกับตัวเเพ็คเกจจิ้งสีเหลือง และน้องหมีสีน้ำตาล สื่อถึงธรรมชาติ เพราะว่าตัวลิปของเขาผสมน้ำผึ้งแท้ ( ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ ! ) เป็นลิปมัน ญี่ปุ่นที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากคล้ำ แห้ง แตก ไม่ชุ่มชื้น และด้วยสรรคุณของน้ำผึ้งแท้ จะทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ชุ่มชื้นขึ้นอย่างแน่นอน

Nivea Flavor Lip Delicious Drop 3.5 g. ราคา 180 บาท

Nivea Flavor Lip Delicious Drop 3.5 g. ราคา 180 บาท

เมื่อพูดถึงลิปมัน ญี่ปุ่น สาว ๆ หลายคนจะต้องนึกถึง Nivea อย่างแน่นอนใช่ไหมคะ Nivea Flavor Lip Delicious Drop มาพร้อมกับกลิ่นหอมไม่ว่าจะเป็น กลิ่นแอปเปิ้ล วนิลา หรือ กลิ่นพีช ที่สาวหลาย ๆ คนชื่นชอบ เนื้อลิปไม่หนัก เป็นลิปชุ่มชื้นอีกตัวที่ทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ นุ่ม ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ที่สำคัญคือมีการปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ซึ่งเจ้ารังสี UV ตัวร้าย เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ หมองคล้ำ และแห้งกร้าน นั่นเองค่ะ

Curel Moisture Lip Care Cream 4.20 g. ราคา 350 บาท

Curel Moisture Lip Care Cream 4.20 g. ราคา 350 บาท

ลิปมัน ญี่ปุ่นตัวดังอย่าง Curel Moisture Lip Care Cream มีส่วนผสมของ โจโจบาออยล์ และเซราไมด์ ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ลิปมันตัวนี้อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ดังนั้น สาว ๆ ที่มีปัญหาแบบนี้ ไม่ควรพลาด !

DHC Lip Cream 1.5 g. ราคา 398 บาท

ลิปมัน DHC Lip Cream 1.5 g. ราคา 398 บาท

สาว ๆ บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์จากญี่ปุ่นอย่าง DHC กันมาบ้าง เเล้วสาว ๆ รู้ไหมคะ ว่าทางแบรนด์เองก็มีผลิตภัณฑ์ลิปมันด้วยนะ ! ลิปมัน DHC Lip Cream มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง ว่านหางจระเข้ และมะกอกบริสุทธิ์ แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย ลิปมัน dhc ตัวนี้เน้นเรื่องการบำรุงริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูอมชมพู และยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ป้องกันริมฝีปากแห้ง แตก สำหรับสาว ๆ ที่กำลังเผชิญกับปัญหา ริมฝีปากหมองคล้ำ แห้งง่าย แตกง่าย อย่าลืมเก็บ ลิปมัน DHC Lip Cream ไว้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งนะคะ

Shiseido Moilip Lip Cream 8 g. ราคา 320 บาท

Shiseido Moilip Lip Cream 8 g. ราคา 320 บาท

แบรนด์เครื่องสำอางที่พูดชื่อสาว ๆ ทักคนจะต้องร้อง อ๋อออ กับ Shiseido Moili Lip Cream ลิปบาล์มทลสูตรเข้มข้น ที่เพิ่มทั้ง วิตามิน E และ วิตามิน B6 ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากแตก ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตัว Shiseido Moili Lip Cream เป็นลิปที่มีความอ่อนโยน สาว ๆ คนไหนที่แพ้ง่าย หรือมีผิวบอบบาง ไว้ใจได้เลยค่ะ เพราะเขาเป็นสูตรที่ ปราศจากสี ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยน ไม่ทำให้ริมฝีปากสาว ๆ ระคายเคืองแน่นอน

Alteya Organics | Organic Lip Balm – Rose

Alteya Organics | Organic Lip Balm – Rose

มาถึงตัวสุดท้ายของเรากันเเล้วนะคะ กับ Organic Rose Replenishing Lip Balm  ออร์แกนิคลิปบาล์ม ด้วยสูตรพิเศษที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับริมฝีปาก หากใช้เป็นประจำจะช่วยฟื้นฟูและลดร่องริ้วรอยบนริมฝีปากให้ดูเต่งตึงและมีความมันวาวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Rose Oil หรือ Rose Otto ที่มีกลิ่นหอมหวาน ช่วยสมานผิวที่ริมฝีปากและเพิ่มความอ่อนนุ่ม


การทาลิปมัน ลิปบาล์ม มีส่วนช่วยทั้งการบำรุงริมฝีปาก ไม่ให้แห้ง แตก แถมยังช่วยทำให้ริมฝีปากอมชมพูอีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้ว สาว ๆ อย่าลืมไปซื้อบอกมัน ลิปบาล์ม ติดกระเป๋ากันไว้นะคะ ! หรือสาว ๆ คนไหนมีลิปมัน ลิปบาล์ม ในดวงใจที่ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ ก็มาแชร์ให้ป้องฟังกันได้นะคะ 

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

  พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

  >