• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Beauty
 • /
 • 15 ข้อดี สกินแคร์ออร์แกนิค สำหรับสาว 30+ ชะลอความแก่ ลดริ้วรอย!

15 ข้อดี สกินแคร์ออร์แกนิค ลองแล้วจะติดใจ! สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับคนที่ยังลังเลว่า จะเปลี่ยนมาใช้สกินแคร์ออร์แกนิคดีมั้ย ? วันนี้ป้องจะมาแนะนำถึงข้อดีของสกินแคร์ออร์แกนิคกัน ว่าทำไมเราถึงควรเปลี่ยนมาใช้สกินแคร์ออแกนิคกันค่ะ ! 

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อผิว 

‘สกินแคร์ออร์แกนิค’ นอกจากสารสกัดจากธรรมชาติ และประโยชน์ต่าง ๆ ของการเป็นสกินแคร์แบบออร์แกนิค ดีต่อผิวยังไงบ้าง ? ไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ไม่ทำให้เกิดการแพ้ในผิวแพ้ง่าย 

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อผิว - ไม่ทำให้เกิดการแพ้ในผิวแพ้ง่าย

เนื่องจากสกินแคร์ออร์แกนิค ผลิตและสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติมากกว่า 70% สกินแคร์ออร์แกนิคจึงอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยต่อผิวแน่นอน

2.ไม่เกิดอาการระคายเคือง 

ปราศจากสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองผิวอย่าง พาราเบน แอลกอฮอลล์ ที่เป็นสาเหตุหลักของอาการแพ้ ระคายเคือง จนทำให้เกิดการแพ้และเสียค่ารักษาตามมาอีกหลายพันบาทเลยค่ะ

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อผิว - ไม่เกิดอาการระคายเคือง

3.ไม่อุดตันรูขุมขน 

เพราะไม่มีพาราเบนและซิลิโคนที่อุดตันรูขุมขน จนทำให้เกิดรูขุมขนกว้าง เพราะเมื่อเรารูขุมขนกว้าง จะเกิดปัญหาอีกหลาย ๆ อย่างตามมาค่ะ ทั้งผิวดูแก่กว่าวัย เกิดสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันได้ง่าย จนเกิดเป็นปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตันตามมา แต่งหน้าในระหว่างวันอาจจะทำให้เห็นรูขุมขนได้ชัด จนผิวดูหน้าแก่กว่าวัยไปเยอะนั่นเองค่ะ 

4. เบาสบายผิว

เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึมไว ไม่หนักผิว เพราะสกินแคร์ออร์แกนิค ถูกออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อผิว และผู้ผลิตคำนึงถึงผิวอ่อนโยนและผิวแพ้ง่าย ทำให้สกินแคร์ออร์แกนิคอ่อนโยนต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ 

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อผิว - เบาสบายผิว

5. ผิวแข็งแรงในระยะยาว

เมื่อผิวได้รับสารอาหารที่ดีต่อผิว ทำให้สุขภาพผิวของเราแข็งแรงขึ้นในระยะยาว ก็จะทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยนั่นเองค่ะ ❣️

6. ดีต่อผิว เมื่ออายุมากขึ้น

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวของเราก็จะแพ้ง่ายขึ้นตามไปด้วย สกินแคร์ออร์แกนิคจึงเหมาะกับสาว ๆ วัย 30+ ที่อยากลองสิ่งใหม่ ๆ มาดูแลผิวเมื่ออายุมากขึ้นค่ะ ในช่วงสาว ๆ เราอาาจะไม่ได้มองหาสกินแคร์ออร์แกนิคมากนัก เพราะรู้สึกว่าไม่ได้ต้องการอะไรที่เป็นธรรมชาติ แต่เมื่ออายุมากขึ้น ผิวของเราต้องการอะไรที่อ่อนโยน บางเบา และชะลอความแก่ของผิวอย่างแน่นอนค่ะ

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อสุขภาพ

ยืนหนึ่งเรื่องดีต่อสุขภาพ เพราะ “ปราศจากสารเคมี” ซึ่งมันใจได้เลยว่าจะไม่มีสารตกค้างในร่างกายและประโยชน์อื่น ๆ อีกเพียบ เพราะ ...

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อสุขภาพ - ทำจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

7.ทำจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 

ผิวหนังนั้นคิดเป็น 60% ของผิวเรา สิ่งที่เราทาลงไปก็จะซึมเข้าสู่ร่า

กายเราด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นไว้ใจได้เลยว่า ร่างกายของคุณจะได้ดูดซึมแต่สิ่งที่มีประโยชน์จากธรรมชาติ 

8. ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ในช่วงวัยตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ร่างกายของเราได้รับสารเคมีเข้าไปจำนวนมากแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ ทั้งการรับประทานอาหาร การใช้สกินแคร์ เครื่องสำอาง และการทำความสะอาดร่างกาย ในปัจจุบันเราจึงควรหันมาใส่ใจและตระหนักมากขึ้น ก่อนที่จะสายเกินไปค่ะ 

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อสุขภาพ - ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

9. ได้รับประโยชน์เต็มที่

ผิวหนังที่ดูดซึมประโยชน์จากสกินแคร์ออร์แกนิค ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องขับออก เพราะไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกายนั่นเองค่ะ

10. ช่วยชะลอความแก่

ในสกินแคร์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เต็มไปด้วยสาร Anti-Oxidant ที่ช่วยชะลอวัย และประโยชน์จากธรรมชาติ ช่วยชะลอความแก่ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสาว ๆ วัย 30+ ที่ต้องการการบำรุงแบบอ่อนโยน ธรรมชาติ ความปลอบประโลมผิว แบบเข้าใจผิววัย 30+ อย่างแท้จริงค่ะ 

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อสิ่งแวดล้อม

ย่อยสลายง่าย ไม่มีสารตกค้างต่อสิ่งแวดล้อม ดีต่อน้ำ และ ดิน ไม่อันตรายต่อผิวเราและสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ตามธรรมชาติอีกด้วย เพราะ .. 

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อสิ่งแวดล้อม - ไม่มีสารตกค้างไหลลงสู่แหล่งน้ำ

11. ไม่มีสารตกค้างไหลลงสู่แหล่งน้ำ

เมื่อเราล้างหน้าหรืออาบน้ำก็จะไม่มีสารเคมีที่ตกค้างในสกินแคร์ไหลลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ เพราะสกินแคร์ออร์แกนิคทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี 

12. ไม่ทดสอบกับสัตว์

สกินแคร์ออร์แกนิคไม่มีการทดสอบกับสัตว์ หรือ Cruelty-free รับรองได้เลยว่าดีต่อน้อง ๆ สัตว์ และดีต่อใจด้วยนะคะ

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อสิ่งแวดล้อม - ช่วยลด Carbon Footprint

13. ช่วยลด Carbon Footprint

ส่วนผสมของสกินแคร์ออร์แกนิคมาจากธรรมชาติ ซึ่งกระบวนการผลิตนั้นช่วยผลิตออกซิเจนออกสู่ชั้นบรรยากาศ เมื่อลดขั้นตอนในการผลิต สารสกัดจากธรรมชาติ ก็ลดการทำลายสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะ ?

14. ช่วยเหลือเกษตรกร

ใช้ส่วนผสมจากพืชที่หาได้ในประเทศ เป็นการช่วยเหลือเกษตรกรพื้นบ้านเราให้มีรายได้อีกทางหนึ่งด้วยเช่นกันค่ะ เพราะในประเทศเรามีพืช และ สมุนไพรที่เมื่อสกัดออกมาแล้ว เป็นคุณสมับติที่ดีต่อผิวมาก ๆ จนเป็นสกินแคร์ที่ขายดีไปทั่วโลกเลยค่ะ 

สกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อสิ่งแวดล้อม - ช่วยเหลือเกษตรกร

15. ราคาน่าคบหา

ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติรอบตัว ไม่มีการใส่สารเคมีที่ราคาแพง จึงราคาถูกกว่าสกินแคร์เคาเตอร์แบรนด์ในคุณภาพที่เท่ากันหรือดีกว่า

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส❣️ การใช้สกินแคร์ออร์แกนิค บอกเลยว่า มีดีมากกว่าแค่ดีต่อผิวอีกค่ะ ❤️ เพราะสกินแคร์ออร์แกนิค ตั้งแต่ขั่นตอนการเก็บเกี่ยว ขั้นตอนการผลิต ไปจนถึงการใช้และย่อยสลาย ล้วนดีต่อธรรมชาติล้วน ๆ อยากให้สาว ๆ ลองเปิดใจหันมาใช้สกินแคร์ออรืแกนิตกันนะคะ ?

ติดตามข่าวสารและอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ได้ที่ Facebook Simplee Organic นะคะ พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

ถาม-ตอบ

สกินแคร์ออแกนิค คือ

สกินแคร์ออแกนิค คือ

สกินแคร์ออร์แกนิค คือ สกินแคร์ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติที่ถูกรับรองว่าเป็นออร์แกนิคมากกว่า 95% ปราศจากสารเคมีและเป็นออร์แกนิคตั้งแต่การปลูกต้องปลูกบนดินที่บริสุทธิ์ไม่มีการใช้สารเคมีและไม่ถูกดัดแปลงทางพันธุกรรม (GMO) ส่วนอีก 5% ที่เป็นสารประกอบที่เหลือจะแม้จะไม่ได้เป็นส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิคแต่ต้องเป็นสารประกอบที่อยู่ในรายการที่อนุญาตให้ใช้

สกินแคร์ออแกนิค ผิวแพ้ง่าย

สกินแคร์ออแกนิค ผิวแพ้ง่าย

เนื่องจากสกินแคร์ออร์แกนิค ผลิตและสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่รับรองว่าเป็นออร์แกนิคมากกว่า 95% สกินแคร์ออร์แกนิคจึงอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยต่อผิวแน่นอน

สกินแคร์ออร์แกนิค


อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
 • […] ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เช่น สบู่ โลชั่น เครื่องสำอางสำหรับใบหน้าและดวงตา น้ำหอม ฯลฯ สามารถกระตุ้นอาการแพ้ได้ในบางคน หลายคนเป็นโรคภูมิแพ้และทุกคนในทุกวัยสามารถพัฒนาอาการแพ้ได้  […]

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

  พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

  >