• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Beauty
 • /
 • ทรงผมสั้นฮิต ทำได้ง่าย แม้เป็นสาวผมสั้น!

เทรนด์ทรงผมสั้นผู้หญิงสุดฮิต เก๋ ๆ ชิค ๆ แบบสาวผมสั้น ? สาว ๆ คนไหนกำลังหาไอเดียในการตัดผมสั้น

หรือผมสั้นอยู่แล้วอยากลองทำทรงใหม่ ๆวันนี้ Simplee Organic รวบรวมทรงผมสาวผมสั้น ✨

มาไว้ที่อัลบั้มนี้แล้ว ไปดูกันเลยจ้า ? #SimpleeOrganic

ผมสั้นสวอนปลาย

ทรงผมสั้น แบบ สวอนปลาย ✨


❤ สาว ๆ ที่ไว้ผมสั้นและผมหนา หาไอเดียในการจัดทรงละก็ ต้องนี่เลย ใช้ไดร์หนีบ ม้วนเป็นลอนเล็ก หรือ ใหญ่ ตามใจชอบ ม้วนตั้งแต่จากผมไปจนถึงปลายผม ก็จะได้ทรงผมประมาณนี้เลยจ้า

ผมสั้นประบ่า


✨ ทรงผมสั้น แบบ ประบ่า


❤ผมสั้นประบ่า เป็นทรงผมสั้นสุดฮิตของสาว ๆ ที่ดูแลง่าย แถมยังปรับแต่งเป็นได้อีกหลายทรงเลย ไม่ว่าจะเป็น มินิบัน หรือรวบหางม้า หรือเปียสั้น ๆ ก็ได้เช่นกันจ้า


ผมสั้นรวบหางม้า

✨ ทรงผมสั้น แบบ รวบหางม้า


❤ทรงผมสั้นสุดฮิตตลอดกาลอีกทรงหนึ่ง รวบหางม้า เป็นทรงผมสั้นผู้หญิงเท่ๆ  วันไหนอยาก เก๋ ๆ ชิค ๆ อยากดูปราดเปรียว คล่องแคล่ว ต้องทรงนี้เลยจ้า ช่วยรวบผมไม่ให้ยุ่ง และได้ลุคที่ปราดเปรียว แต่งหน้าสายฝอ หรือ สายเกา ก็ได้ลุคเท่ ๆ แบบนี้เลย 

ผมสั้นสีบลอนด์

✨ ทรงผมสั้น แบบ ทำสีบลอนด์ปาดข้าง


❤ทรงผมสั้นผู้หญิงเท่ๆ อีกทรงหนึ่ง ผมสั้นสีบลอนด์สุดแซ่บ ! ที่สาวผมสั้นหลาย ๆ คนต้องลอง เพราะนอกจากผมสั้นที่แซ่บอยู่แล้ว บอกเลยว่าถ้าทำสีบลอนด์ แซ่บขึ้นอีกสิบ ได้ลุค สวย ฟาด เก๋ แบบเกาหลีเลยจ้า

ผมสั้นมัดมินิบัน

✨ทรงผมสั้น แบบ มัดมินิบัน


❤ผมสั้นมัดมินิบัน ผมสั้นก็ทำได้ ! รวบผมด้านข้างและมัดเล็ก ๆ แบบไม่ต้องรวบทั้งหมด ได้ลุคน่ารัก ใส ๆ ทำได้ง่าย และเข้ากับทุกลุคด้วยจ้า

ผมสั้นบ๊อบ

✨ทรงผมสั้น แบบ ซอยสั้นบ๊อบ


❤ทรงผมสั้นสุดฮิต สำหรับสาวเท่ อย่างทรง บ๊อบสุดแซ่บ บอกเลยว่าทรงนี้ ตัดแล้วแซ่บมากก เพราะจะทำให้เห็นบริเวณคอยาวขึ้น ได้ลุค สวย เฉี่ยว ๆ และเซ็กซี่ มาก ๆ เลยค่ะ สาวผมสั้นเท่ๆ ต้องลองทรงนี้สักครั้งในชีวิตค่ะ

ผมสั้นทรงแบง

✨ทรงผมสั้นผู้หญิงหวานๆ  แบบ ทรงแบง


❤ทรงผมสั้นทรงแบง หรือทรงผมสั้นที่ผมจะพอง ๆ ทำให้น่ารักขึ้นเป็นกอง จะทัดห๔ หรือมัดรวบมินิบัน ก็ได้อีกหลายทรง บวกกับตัดหน้าม้าเพิ่มความน่ารัก บอกเลยว่า น่ารัก สดใส ไม่ไหวว

ผมสั้นตัดตรง

✨ทรงผมสั้น แบบ ตัดตรง


❤ผมสั้นตัดตรง ! ทรงนี้บอกเลยว่าฮิตมาก ทรงผมสั้นผู้หญิง มินิมอลสไตล์ทั้งหลาย มักจะตัดทรงผมสั้นลุคนี้ เพราะเป็นทรงผมสั้นที่น้อยแต่มาก ใครตัดทรงนี้จะเป็นสาวผมสั้นเท่ๆ ดูน่าค้นหา เรียบหรู และยังทำให้ ดูสุขภาพดี และมีน้ำหนัก ได้ลุค สวย ๆ นิ่ง ๆ แต่มีเสน่ห์มาก ๆ หลาย ๆ คนบอกว่าใครผมสั้นตัดตรงแล้วทำสีดำเข้ม เป็นอันต้องหันมองจริง ๆ ค่ะ เพราะทรงนี้มีเสน่ห์แบบบอกไม่ถูกเลย ?

ผมสั้นแบบเซอร์

✨ทรงผมสั้น แบบหน้าม้าปล่อยเซอร์


ทรงนี้จะคล้าย ๆ กับผมสั้นทรงแบงนะคะ ตอนนี้เทรนด์ messy hair กำลังมา เพราะให้ความธรรมชาติ น่ารัก และแต่งหน้าได้ง่าย เหมาะกับสาวที่ชอบความชิว สบาย ๆ น่ารัก แบบใส ๆ ?

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags

beauty, do it yourself, ทรงผมสั้น


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
 • […] ทรงผมสั้นเป็นอันที่ฮิตตลอดกาลจริง ๆ ค่ะ เพราะเปลี่ยนลุคได้ง่าย ทางหวานแบบเกาหลี ๆ และเฟียส ๆ สวยแซ่บ ก็ได้เช่นกัน !! เก๋ดีไม่มีเปลี่ยนแปลง แถมทรงผมสั้นยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ขี้ร้อนและความสะดวกรวดเร็ว คล่องตัวอีกด้วยนะคะ ดีขนาดนี้ต้องเซฟไปให้ร้านตัดผมดูกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย […]

 • […] ปกติแล้วเรามักจะใช้เครื่องสำอางและการแต่งกายเป็นเครื่องมือเพื่อเสริมลุคที่ต้องการใช่มั้ยคะ แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่หลาย ๆ คนลืมไป ก็คือการมี ทรงผม ที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเองค่ะ […]

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

  พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

  >