• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Beauty
 • /
 • Smooth E ครีมลดรอย ในตำนาน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ไอซ์อยากจะมาแชร์การรักษารอยทั้งรอยสิวและรอยแผลเป็นค่ะ ถ้าใครเป็นคนที่เลี้ยงแมว ก็น่าจะมีรอยข่วยหรือรอยกัดจากน้องแมวของเราเกิดขึ้นบ้างใช่มั้ยคะ ไอซ์ก็มีรอยข่วนประมาณนึงจากแมวของไอซ์ฝากไว้เหมือนกันค่ะ

Product Review - Smooth E ครีมลดรอย ในตำนาน

ปกติแล้วถ้าเป็นรอยแผลเป็นตามตัว เราจะใช้ยาลดรอยที่แรงขนาดไหนก็ได้ใช่มั้ยคะ แต่รอยเหล่านี้เกิดขึ้นบนใบหน้ายิ่งต้องทำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและปลอดภัยมากที่สุดกับผิวของเรา

แผลโดนข่วนนี้เกิดขึ้นได้ประมาณ 4 เดือนแล้วค่ะ จะมีรอยแผลเป็นบนหน้าผาก 3 จุด ที่แก้มขวา 1 จุด และแก้มซ้ายอีก 2 จุดค่ะ เยอะมากๆเลยค่ะ นอกจากนั้นก็ยังมีรอยสิวบ้างประปรายค่ะ

รอยแผลเป็นบนหน้าผาก

นี่คือรอยที่เจ้าแมวสุดที่รักฝากเอาไว้ให้ค่ะ

ทันทีที่แผลแห้งไอซ์ก็รีบหาครีมลดรอยมาโบกทันทีเลยค่ะ ซึ่งไอซ์ก็ได้เลือก Smooth E ครีม มาเป็นตัวหลักในการลบเจ้าแผลเหล่านี้ออกไปค่ะ

Smooth E 100% Natural – source vitamin E เป็นเวชสำอางที่ดังมากในเรื่องของครีมลดรอยแผลเป็นที่อ่อนโยนมากและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

พลิกมาดูส่วนผสมด้านหลังกันบ้างนะคะว่ามีอะไรบ้าง

Ingredients

 • Centella asiatica เป็นสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ และยังบำรุงผิวให้เนียนใส ดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ปริมาณคอลลาเจนในผิวเพิ่มขึ้น จึงทำให้ช่วยสมานแผลได้ดี ทั้งแผลคีลอยด์ ริ้วรอยเหี่ยวย่น แผลลาย และแผลผ่าตัดค่ะ
 • วิตามินอี ธรรมชาติ ที่จะช่วยยับยั้งและชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ปกป้องผิวจากมลภาวะ
 • สารสกัด อโลเวรา ช่วยสมานแผล กระชับรูขุมขน
 • Alllum Cepa Extract ลดการอักเสบ รอยสิว จุดด่างดำ รักษาแผลเป็นสิว
 • Natural Alpha-Tocopherol ให้ความสดชื่น รักษาแผลเป็นท้องลายหลังคลอด จุดด่างดำที่เกิดจากสิว
 • Jojoba Oil ทะนุถนอมผิวให้อ่อนนุ่ม เก็บความชุ่มชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรง ทำให้ผิวสุขภาพดี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ละมุน คงความชุ่มชื่นของเซลล์ผิวและดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง เต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น

สุดยอดเลยใช่มั้ยคะ ส่วนผสมดีๆเยอะมากเลย การทำงานร่วมกันของส่วนผสมหลักคุณภาพเหล่านี้ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการช่วยสมานแผล ลดจุดด่างดำ ริ้วรอย และทำให้ผิวเนียน ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์

Texture

เนื้อครีมก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ เพราะครีมที่ดีจะอณูเนื้อครีมละเอียด สามารถซึมซาบสู่ผิวชั้นในได้ดี สารอาหารที่สำคัญก็จะได้เข้าไปบำรุงผิว และรักษารอยได้เต็มที่ค่ะ

Texture ของเขาจะเป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า Multi – layer Emulsion System ที่ละเอียดมากๆ มีผนังบางๆหลายชั้นห่อหุ้มสารสำคัญเอาไว้ไม่ให้แตกสลาย ก่อนที่จะซึมเข้าสู่ผิวชั้นใน เป็นการบำบัดปัญหาผิวที่ดีมากๆเลยค่ะ

โดยส่วนตัวแล้วไอซ์ว่าเนื้อครีมค่อนข้างหนัก แต่ก็เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี อาจจะไม่เหมาะใช้ในตอนเช้าสำหรับคนที่ผิวมันมากๆ 

How to use

ทา สมูท อี ครีม ทั่วใบหน้าหรือบริเวณที่มีปัญหาวันละ 2-3 ครั้งหรือบ่อยเท่าที่ต้องการ สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย และใบหน้าค่ะ

How to use - Smooth E

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์และความพึงพอใจ

ผลลัพธ์จากการใช้ Smooth E Cream จากรูปจะเห็นได้ว่ารอยแผลเป็นบนหน้าผากจางลงไปเยอะมากๆ และก็ดีขึ้นมากค่ะ ไอซ์ใช้สมูทอี ขนาด 100 กรัม เป็นประจำทุกวัน เช้า – เย็น เป็นเวลา 4 เดือนแล้วค่ะ และก็คาดว่าจะใช้อย่างต่อเนื่องจนกว่ารอยแผลเป็นบริเวณอื่นจะหายดีค่ะ
 
ตัวผลิตภัณฑ์เขาจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่สดชื่นมากค่ะ


เรื่องของรอยสิวก็ช่วยได้ดีมากๆนะคะ หลังจากที่ใช้ไป 1 เดือนแรกเห็นได้ชัดว่ารอยดำจากสิว จางลงไปเยอะมากจนเกือบจะไม่มีเลย ประทับใจมากๆค่ะ ตอนนี้เริ่มใช้หลอดใหญ่หลอดที่สองแล้วว

โดยส่วนตัวแล้วไอซ์จะขอสรุปคะแนน สำหรับ Smooth E ครีม ดังนี้นะคะ

คุณสมบัติและส่วนผสม

Texture

ความอ่อนโยน

ผลลัพธ์ความพึงพอใจหลังการใช้

Smooth E - ผลลัพธ์และความพึงพอใจ

หากใครที่สนใจเขาก็มีหลายขนาดให้เลือกซื้อนะคะ

7 g / 105 บาท

15 g / 190 บาท

40 g / 325 บาท

100 g / 595 บาท

สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Shopee, Watson, Konvy, Lazada และร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ

จบไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวสมูท อี ครีม ที่บอกได้เลยว่าสมแล้วกับการเป็นตำนานของเขาในเรื่องของการลดรอย มีใครกำลังใช้แล้วติดใจเหมือนกันบ้างมั้ยคะ เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านที่ทุกคนควรมีเลย

พบกันใหม่ในบทความหน้า ยังสามารถติดตามข้อมูลดีๆและเทรนด์ใหม่ๆได้เสมอที่ Simplee Organic นะคะ

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Nichakon Noeimueangpak

Nichakon Noeimueangpak

Hi! I'm Ice. Hope you enjoy the content.


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>