• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Beauty
 • /
 • RICHE Daily UV Care Organic ครีมกันแดดออร์แกนิก อ่อนโยนไม่อุดตัน หน้าเนียนผ่องจบในหลอดเดียว
RICHE Daily UV Care Organic

สวัสดีค่า พูดถึงสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ เนี่ย อาจจะนึกถึงครีมบำรุง น้ำตบต่างๆ แต่สำหรับเราแล้วก็คือ ครีมกันแดด เลยค่ะ เพราะแสงแดดก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ดูโทรม แถมทำให้หน้าเหี่ยวมีริ้วรอยก่อนวัยด้วยนะ ทางเราเลยติดใช้ครีมกันแดดมากกก

ซึ่งกันแดดที่เราเลือกใช้ในช่วงนี้ที่ต้องใส่แมสก์บ่อยๆ ก็จะเป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันง่ายค่ะ ทางเราก็เพิ่งได้ลองครีมกันแดดออร์แกนิกที่รวมทุกความปังไว้ในหลอดเดียว ทั้งอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่อุดตัน แถมช่วยปรับผิวให้เนียนผ่องนานตลอดทั้งวัน ทุกคุณสมบัติคือปังมาก ว่าแล้วก็ไปดูรีวิวครีมกันแดดที่เจนว่ามากันเลยค่า

RICHE Daily UV Care Organic

20 g. / 390 THB

ครีมกันแดด ออแกนิค

เค้าเป็นครีมกันแดดที่เน้นส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิกจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เห็นแพคเกจน่ารักแบบนี้แต่บอกเลยว่าเรื่องกันแดดเค้าจริงจังมากกก หลอดเดียวคุณสมบัติครบสุด ขอสรุปความดีงามเป็นข้อๆ ตามนี้เลยค่า 

 • SPF 50 PA+++ กันแดดได้ทั้งรังสี UVA UVB และ Blue Light โดยดูดซับรังสียูวีต่างๆ ไว้ไม่ให้ลงไปทำร้ายผิว
 • มีเทคโนโลยีเคลือบผิว กันฝุ่น PM2.5
 • มีส่วนผสมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทั้งสารสกัดของพืช ปอมโก้ จากฝรั่งเศส, สารสกัดจากใบบัวบก, วิตามินซี, วิตามินอี, อาร์แกน ออยล์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
 • ลดปัญหาทากันแดดแล้วสิวขึ้น ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม และซิลิโคน ทำให้ไม่อุดตันผิวหน้าค่ะ
 • ช่วยปรับผิวให้เนียนผ่อง คุมมันตลอดทั้งวัน
ครีมกันแดดออแกนิคที่ดีที่สุด
ครีมกันแดดทาตัว

เนื้อครีมกันแดดจะเป็นสีเนื้ออ่อน ๆ เนื้อนุ่ม เกลี่ยแล้วจะมีความแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยง่าย เนียนเข้ากับผิวเลยค่ะ ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย เนื้อครีมกันแดดไม่มีกลิ่นนะ เพราะเค้าไม่ได้ใส่น้ำหอม

ครีมกันแดดทาหน้า

เราเป็นคนผิวมัน เป็นสิวง่าย สารภาพเลยว่าไม่เคยลองใช้ครีมกันแดดแบบมีเบสเมคอัพมาก่อน เพราะกลัวอุดตันเอย ไม่เข้ากับผิวเอย แต่บอกได้ลองใช้ครีมกันแดด RICHE ก็ถือว่าให้ผลลัพธ์ที่ประทับใจเลยนะ ทาแล้วผิวดูเนียน ผ่อง ไม่เป็นคราบ ผิวโดยรวมดูใสขึ้น แต่งหน้าต่อได้เลย สำหรับเราแค่ลงแป้งฝุ่นบาง ๆ ก็ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติแล้วค่ะ และที่สำคัญคือเค้าไม่มีซิลิโคน ช่วยลดการอุดตันที่ทำให้เกิดสิวอีกทางหนึ่งด้วย

และอีกอย่างเราว่าเหมาะกับช่วงนี้ที่หลาย ๆ คนจะต้องใส่แมสก์ หรือกำลัง work from home กัน ถ้าต้อง conference call แล้วอยากให้หน้าดูสดใสขึ้น แบบที่ไม่ต้องลงเมคอัพเยอะมาก กันแดดตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยค่า สบายผิว ทาอยู่บ้านชิล ๆ ก็ได้ ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันง่าย เหมาะกับคนเป็นสิวง่ายอย่างเรา ๆ ด้วยค่า

ครีมกันแดด สําหรับคนเป็นสิว

ครีมกันแดด RICHE Daily UV Care Organic เค้ามีคุณสมบัติเรื่องการคุมมัน ผิวเนียนผ่องตลอดวันด้วยนะ ซึ่งบอกเลยคุมมันดีงาม สำหรับเราที่เป็นคนผิวมันมีตกร่องแก้มบ้างนิดเดียวเอง (ซึ่งก็มีบ้างเนอะตามรอยยิ้ม หรือแก้มยับจากการหัวเราะค่า ฮาาา) โดยรวมแล้วผิวไม่เป็นคราบไหลเยิ้ม แถมเวลาผ่านไปก็ยังดูสวยโกลว์ขึ้นด้วย ดีงามมากกกก เรื่องการคุมมันคือผ่าน 10/10 ค่า

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี

สำหรับครีมกันแดด RICHE Daily UV Care Organic ก็เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายมากๆ เลยค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตัน ลดการเกิดสิว ไม่มีน้ำหอมด้วยนะ และผลลัพธ์ก็คือปัง ผิวเนียนสวย คุมมันดีงามมากค่ะ! สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองตำมาใช้บ้าง ราคาไม่แรงเลย 390 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Riche Thailand เลยค่า ครั้งหน้าเจนนี่จะมาพร้อมกับรีวิวอะไรอีก ก็ฝากติดตามกันด้วยนะค้าา วันนี้ไปก่อนแล้วค่า สวัสดีค่า : )

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Jn Jenny

Jn Jenny


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>