• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Featured
 • /
 • SHĀN ฉัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อคนที่รัก กลิ่นบำบัดจากธรรมชาติ

ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ‘ฉัน’ เชื่อว่าธรรมชาติดูแลเราได้ดีเสมอ… สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ Simplee Organic มีแบรนด์ไทยแบรนด์หนึ่งที่มีเรื่องราวน่าประทับใจและมีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากธรรมชาติพร้อมชื่อสุดเก๋ มาแนะนำให้สาว ๆ รู้จักกันค่ะ เกริ่นก่อนว่าเป็นสกินแคร์ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เหมือนกับเข้าสปาเลยทีเดียว อยากรู้แล้วไปดูกันเลยค่ะ ❤️

‘ฉัน’ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ

‘ฉัน’ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ

ใครที่หลงไหลในกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ใครที่ชอบกลิ่นแบบสปา ที่มีความผ่อนคลายอโรมา จะต้องหลงรักแบรนด์ที่ป้องเลือกมาในวันนี้อย่างแน่นอน

สำหรับแบรนด์ที่ป้องจะพามารู้จักในวันนี้ นั่นก็คือ SHĀN (ฉัน) นั่นเองค่ะ เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ  95-100% เลยทีเดียว มั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีใด ๆ เพราะ ฉัน เกิดจากความตั้งใจที่อยากสร้างผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวเพื่อคนที่รัก

‘ฉัน’ เกิดจากความรักความใส่ใจ

ฉัน ถือกำเนิดมามากกว่า 3 ปี มีจุดเริ่มต้นมาจากความรัก ความใส่ใจ เมื่อได้อ่านเรื่องราวของฉัน ป้องบอกเลยว่าประทับใจมาก ๆ ค่ะ

| ‘ฉัน’เป็นแบรนด์ที่เกิดจากความรักความใส่ใจ เมื่อคนในครอบครัวของเราต้องเลี่ยงการให้สารเคมีโดนร่างกาย จึงพยายามหาสินค้าที่ทําจากวัตถุดิบธรรมชาติมาให้ใช้ 

| ยิ่งศึกษายิ่งสนใจ ยิ่งเห็นใน ‘ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ’ จึงได้ทําผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสม95-100% มาจากธรรมชาติ

‘ฉัน’ เกิดจากความรักความใส่ใจ

คุณ ปาล์มมี่-ธัชมาภรณ์ จันทร์จำรัสแสง ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของแบรนด์ฉันไว้ว่า ฉัน เริ่มมาจากการที่คุณพ่อป่วยเป็นโรคมะเร็งและต้องเข้ารับการรักษาด้วยคีโม ซึ่งผลจากการรักษามีอาการข้างเคียงที่ตามมาคือ ผิวแห้ง แตกง่าย และผิวไวต่อผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี ดังนั้น คุณปาล์มมี่ จึงเริ่มหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารเคมีน้อยที่สุด ไม่ทำอันตรายต่อผิว เพื่อให้คุณพ่อใช้ได้

ฉัน พร้อมส่งต่อความรักจากธรรมชาติ

เมื่อคุณพ่อได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแล้ว จากผิวที่เคยแห้งและแสบคันก็มีอาการดีขึ้น ไม่แสบและไม่แพ้อีกด้วย จึงเริ่มมีความสนใจอยากทำผลิตภัณฑ์ในแบบของตัวเอง เมื่อผลิตและลองใช้เองภายในครอบครัวแล้ว ก็ได้ส่งคนรอบข้างลองใช้ด้วย ซึ่งผลตอบรับดีเกินคาด แถมคนรอบข้างยังแนะนำให้ทำเป็นธุรกิจของตัวเอง จึงเกิดเป็นแบรนด์ SHĀN ฉัน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 

ฉัน พร้อมส่งต่อความรักจากธรรมชาติ

แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิค - SHĀN

สำหรับที่มาของชื่อแบรนด์ ฉัน คุณ ปาล์มมี่เล่าว่า มีที่มาจากตัวเอง เปรียบเหมือนตัวฉัน ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมาเพื่อรักษาคุณพ่อ และหลังจากที่ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมาใช้แล้ว มีความคิดอยากส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้คนอื่น ๆ ดูแลผิวด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะมีปัญหา ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้ พร้อมกลิ่นหอม ที่ช่วยให้รู้สึกดีในทุกครั้งที่ใช้

| ‘ฉัน’ ต้องดูแลผิวได้อย่างปลอดภัย แบบไม่มีสาร SLS, ไม่มี Mineral Oil, ไม่มี Paraben

แล้วยังต้องให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยน้ำมันสกัดจากพืชพรรณชนิดต่างๆ

| ‘ฉัน’ นึกถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย สงบ ปลอดโปร่งเวลาที่อาบน้ำแล้วได้กลิ่นความหอมจากดอกไม้ พืชพรรณที่สกัดจนได้น้ํามันหอมระเหย (Essential Oil) เป็นกลิ่นหอมบําบัด (Aromatherapy)

| ‘ฉัน’ จึงใส่ใจเรื่องของวัตถุดิบเป็นอย่างมาก ทั้งส่วนผสมหลักที่ดูแลผิว ทั้งกลิ่นจากธรรมชาติ

ที่จะช่วยทําให้ผิวกายและจิตใจชุ่มชื่นไปพร้อมๆกัน

ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย Organic Argan Oil

เมื่อพูดถึงกลิ่นหอม ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ฉัน มีจุดเริ่มมาจาก การที่คุณปาล์มมี่ หลงไหลในกลิ่นหอมมาก ๆ จึงดึงกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยสกัดมาเบลนด์กับส่วนผสมของน้ำมันจากพืชที่ช่วยบำรุงผิวและใส่ในผลิตภัณฑ์ทุกตัว โดยแต่ละจะมีการเบลนด์กลิ่นให้แตกต่าง ไม่มีกลิ่นใดโดดขึ้นมา เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกดี ซึ่งคุณปาล์มมี่ลงทุนไปเรียนเรื่องการผสมกลิ่นเพิ่มเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์  ' ฉัน '

เมื่อได้รู้จุดเริ่มต้นของแบรนด์ฉัน ถึงความใส่ใจและความพิถีพิถันกันไปแล้ว ลองมาดู Product จากแบรนด์ ฉัน กันค่ะ มีทั้งบอดี้วอร์ช บอดี้ออยล์ และแฮนด์ครีม ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละชื่อมีคอนเซ็ปต์สุดเก๋เลยค่ะ ?✨

Body Lotion 'SIMPLY RELAX' ฉัน..ผ่อนคลาย

Body Lotion 'SIMPLY RELAX' ฉัน..ผ่อนคลาย

‘ฉัน’ เลือก Organic Argan Oil และ Avocado Oil มาเป็นส่วนผสมหลัก Argan Oil ขึ้นชื่อว่าเป็น Miracle Oil จากโมร็อคโค ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมากแล้ว ยังมีvitamin E, Omega-3,fatty acids
รวมทั้งคุณค่าของAnti-oxidants ในระดับที่สูง ลดการอักเสบของผิว ชะลอริ้วรอย . ✨Avocado Oil เป็นออยล์ที่ Rich emollient จึงเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งมากๆ โดยเฉพาะแห้งจนเป็นขุย  มี Vitamin E, Omega-3 , fatty acids ที่สูง ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงและลดการอักเสบได้ดี

Body Wash ‘HAPPINESS’ ฉัน..ร่าเริง

Body Wash ‘HAPPINESS’ ฉัน..ร่าเริง

บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ด้วยน้ำมันอาร์แกนสกัด น้ำมันรำข้าว และน้ำมันอัลมอนต์ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นร่าเริงจากเจอราเนียมและซีตรัสช่วยให้รู้สึกสดชื่น ร่าเริงทุกครั้งที่ใช้

 • เจลอาบน้ำจากธรรมชาติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
 • ช่วยชะลอริ้วรอยด้วย Organic Argan Oil
 • ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีด้วย Vitamin E จาก Sweet Almond Oil extract
 • ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกง่าย ไม่ลื่น ไม่เหนอะผิว
 • ไม่ระคายเคืองต่อผิว เพราะไม่มีพาราเบน ไม่มี SLS

PillowMist ‘Goodnight Kiss’ ฉัน..ฝันดี

PillowMist ‘Goodnight Kiss’ ฉัน..ฝันดี

คัดสรร Lavender จากยุโรปมาสกัดจนได้น้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่นดอกลาเวนเดอร์สบายๆ ผสมผสานกับ Organic Vanilla ที่ปลูกแบบออแกนิคและเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้ได้กลิ่นวนิลาที่หวานละมุนกำลังดี ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

ปิดสวิตช์ความเครียดซักนิดแล้วเข้านอน เพื่อให้growth hormone ได้ทำงานอย่างเต็มที่ ผิวหน้าจะได้อ่อนวัย และมีสุขภาพที่แข็งแรง ☁️ใช้ง่ายเพียงแค่ Mist Goodnight Kiss ไปที่หมอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน จากนั้นก็เตรียมหลับฝันดีได้เลย?

Body Oil ‘Balancing’ ฉัน..สบาย

Body Oil ‘Balancing’ ฉัน..สบาย

Oil จากน้ำมันบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% หลายชนิดที่ติด Top 10 น้ำมันสกัดจากพืชที่ดีที่สุดของผิว Argan Oil , Jojoba Oil , Rosehip Oil , Grapeseed Oil , Safflowers Oil , Sweet Almond Oil ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม เติมความชุ่มชื้นให้ผิว  ถึงจะเป็นน้ำมันแต่ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญยังช่วยชะลอริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกัน fine line ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด ความพิเศษของน้ำมันทุกตัวที่นำมาใช้นอกจากจะดูแลผิวได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังสามารถใช้เป็นทรีทเมนต์บำรุงผมให้นุ่ม ไม่แห้งเสียได้อีกด้วย กลิ่นหอมของ Orange peel , Rosewood , Sandalwood , Lavender ช่วยให้รู้สึกสบายทุกครั้งที่ใช้

Body Oil ‘Vocay Oil’ ฉัน..พักผ่อน

Body Oil ‘Vocay Oil’ ฉัน..พักผ่อน

กลิ่นจาก Patchouli, Nutmeg, Lemon, Sandalwood ให้ความหอมที่สไตล์นํ้าหอมแต่จากส่วนผสมธรรมชาติ จะหอมสดชื่นตอนต้นจากLemon แล้วจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นหอมหวานร่าเริงผ่อนคลายด้วยลูกจันทร์ ไม้หอมหลายชนิด ไม้สักและเครื่องเทศนิด ๆ ?

ช่องทางการสั่งซื้อ

เว็บไซต์ : www.shanorganic.com

Instagram : @shanorganic

สุดท้ายนี้ฝาก แบรนด์ SHĀN...ฉัน ไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ ? สามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ได้ที่ Simplee Organic นะคะ พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

ขอขอบคุณภาพจาก 

www.sentangsedtee.com , www.shanorganic.com

ถาม-ตอบ

แบรนด์ Shan(ฉัน) คือ

แบรนด์ Shan(ฉัน) คือ

เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 95-100% เลยทีเดียว มั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีใด ๆ เพราะ ฉัน เกิดจากความตั้งใจที่อยากสร้างผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวเพื่อคนที่รัก

แบรนด์Shan ขายอะไร

แบรนด์Shan ขายอะไร

"ผลิตภันฑ์ของ Shan(ฉัน)

-Body Lotion 'SIMPLY RELAX' ฉัน..ผ่อนคลาย
-Body Wash ‘HAPPINESS’ ฉัน..ร่าเริง
-PillowMist ‘Goodnight Kiss’ ฉัน..ฝันดี
-Body Oil ‘Balancing’ ฉัน..สบาย
-Body Oil ‘Vocay Oil’ ฉัน..พักผ่อน"

แบรนด์Shan(ฉัน) ดียังไง

แบรนด์Shan(ฉัน) ดียังไง

แบรนด์ ‘ฉัน’ สารสกัดจากธรรมชาติ ดูแลผิวได้อย่างปลอดภัย แบบไม่มีสาร SLS, ไม่มี Mineral Oil, ไม่มี Paraben รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย สงบ ปลอดโปร่งเวลาที่อาบน้ำแล้วได้กลิ่นความหอมจากดอกไม้ พืชพรรณที่สกัดจนได้น้ํามันหอมระเหย (Essential Oil) เป็นกลิ่นหอมบําบัด (Aromatherapy)

แบรนด์อินทรี ออร์แกนิค

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>