• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Beauty
 • /
 • 5 เครื่องสำอาง สกินแคร์ แบรนด์ไทยดังไกลไปทั่วโลก

5 เครื่องสำอาง & สกินแคร์ แบรนด์ไทย ดังไกลไปทั่วโลก

สามารถเลือกอ่านเช็คลิสต์ที่สนใจได้เลย

ERB


ERB

แบรนด์ เอิบ เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 17 ปีแล้ว ความโดดเด่นอยู่ที่เป็นเครื่องสำอางออร์แกนิค 100% ทำให้สารสกัดที่ใช้มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติมาก ๆ และอ่อนโยนต่อผิว แบรนด์เอิบ ขึ้นชื่อเรื่องสารสกัดจากดอกไม้นานาพันธุ์หากสาว ๆ คนไหนที่ชอบและหลงใหลกลิ่นหอมของสกินแคร์ ต้องแบรนด์นี้เลย 

ERB Skin Care Brand


ERB - แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำ

สินค้าไฮไลท์ Up in Arms Underarm Spa Pack ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน

มาในเซ็ตสปา ทั้งบำรุงและโทนเนอร์ ขจัดสารตกค้างจากการใช้ Deodorant และปรับสภาพผิวใต้วงแขนได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวสะอาดเนียน นุ่ม ขาวกระจ่างใส

ราคา 1,440 บาท


Organika

Organika 

แบรนด์ ออกานิก้า ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่เจ้าของไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคุณ ศรีริต้า เจนเซ่น นางเอกแห่งวงการบันเทิงไทยนั่นเอง ด้วยความหลงใหลในผลิตภัณฑ์ออแกนิค คุณศรีริต้า จึงทำแบรนด์นี้ออกมา เธอให้ความสำคัญกับเครื่องประทินผิวกาย หรือบอดี้แคร์ และโดดเด่นไปที่ บรรดาเอสเซ่นเชียลออยล์นั่นเอง

สินค้าไฮไลท์ ORGANIC HAND & BODY WASH

สินค้าไฮไลท์  ORGANIC HAND & BODY WASH  

High Vitamins, Anti-Bacteria & pH Balance  อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นกว่า 20 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนัง คืนความ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นต่อผิว

ราคา 950 บาท


Kaff & Co.

Kaff & Co.

แบรนด์สกินแคร์เกี่ยวกับเรื่องของเส้นผมกันบ้าง เครื่องสำอางแบรนด์ไทยแบรนด์นี้ได้รับแรงบันดาลใจอย่างเต็มร้อยเลย จากสมุนไพรไทยที่รุ่นปู่ ย่า ตา ยาย พ่อ แม่ ใช้กันมารุ่นสู่รุ่น “มะกรูด” กับ “เหง้าขิงแก่”  โดยเน้นไปที่ลดความขาดหลุดร่วงและกลิ่นหอมสดชื่นจากสมุนไพรไทยนั่นเอง 


สินค้าไฮไลท์ KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO 300 ML


สินค้าไฮไลท์ KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO 300 ML

แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น รักษารังแคด้วยสมุนไพรไทย ทำความสะอาด ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ช่วยลดอาการอักเสบ คัน และ รังแค  ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม และช่วยลดการหลุดร่วงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ราคา 380 บาท


PAÑPURI

PAÑPURI

แบรนด์ ปัญญ์ปุริ เครื่องสำอางแบรนด์ไทยระดับโลก ก่อตั้งโดย คุณวรวิทย์ ศิริพากย์ ชายผู้สร้างแบรนด์ Luxury ของไทยส่งออกไปทั่วโลก แรงบรรดาลใจของแบรนด์มาจากที่คุณวรวิทย์ได้เดินทางกลับมาที่ไทย และอยากผลิตสินค้าแบรนด์ไทยออกมาบ้าง เลยทำให้แบรนด์ ปัญญ์ปุริ  เป็นแบรนด์ที่แฝงไปด้วยปรัชญาและความเชื่อทางตะวันออก บรรจงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง แต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและผลิตจากไทย


สินค้าไฮไลท์ ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil

สินค้าไฮไลท์ ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil

Bakuchiol ออยล์บำรุงผิวหน้าเพื่อกระตุ้นการฟื้นฟูผิวในเวลากลางคืน และเติมคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวที่เรียบเนียน อ่อนเยาว์

2,800 บาท


Harnn

Harnn

จุดเริ่มต้นและความเป็นมาของทางแบรนด์ยาวนานกว่า 19 ปีที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมา แต่ไม่ใช่เพียงสกินแคร์เท่านั้น แต่เริ่มต้น ตั้งแต่เอสเซนเชี่ยลออยล์ ต่อยอดมาเป็นสกินแคร์ต่างๆ ไปจนถึงคอร์สเรียนรู้ธรรมชาติบำบัด ซึ่งนำไปปรับใช้กันได้ยาวๆ ต่อยอดสู่การดำเนินชีวิตประจำวันได้คลีนจากภายในสู่ภายนอกด้วยนั่นเอง


สินค้าไฮไลท์ HARNN WHITE MULBERRY SKIN PERFECTOR UV PROTECTION SPF40/PA+++

สินค้าไฮไลท์ HARNN WHITE MULBERRY SKIN PERFECTOR UV PROTECTION SPF40/PA+++

ผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติและผิวกระจ่างใสไร้ที่ติจับมือกับ Harnn White Mulberry Skincare Collection อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติสารสกัดจากเปลือกต้นหม่อนสีขาวทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ราคา 1150 บาท 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 เครื่องสำอาง สกินแคร์ แบรนด์ไทยดังไกลไปทั่วโลก  ที่ป้องนำมาให้อ่านในวันนี้ หากสาว ๆ คนไหนยังไม่เคยลองใช้สกินแคร์ออร์แกนิคแล้วอยากลองเริ่มใช้ละก็ สามารถลองเริ่มต้นเลือกซื้อได้ที่บทความนี้เลยนะคะ สามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ได้ที่ Simplee Organic นะคะ พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags

แบรนด์ไทย


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
 • […] ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวลอก โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายทาลงบนผิวบริเวณที่ไหม้หลังอาบน้ำ โดยเลือกดังนี้ […]

 • […] สวัสดีค่ะทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Product of the Month กันค่ะ สำหรับเดือน กรกฎาคมนี้ ป้องจะพาเพื่อน ๆ จาก Simplee Organic มารู้จักสินค้าแบรนด์ไทยอีกแบรนด์นึงค่ะนั่นก็คือ แบรนด์อินทรี ออร์แกนิค หลังจากเดือนที่ผ่านมาเราพาไปดูก็คือบทความ 5 แบรนด์ไทย ที่ดังไกลไปทั่วโลก กันแล้ว สำหรับเดือนนี้ เรามาอัพเดตกันดีกว่าค่ะว่า ยังมีแบรนด์ไทยแบรนด์ไหนอีกบ้าง ที่ทำสินค้าออร์แกนิคออกมา และนำไปวางขายในต่างประเทศ […]

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

  พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

  >