• Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Lifestyle
 • /
 • The Gyps Channel ✨ ช่องที่จะทำให้คุณหันมารักตัวเองมากขึ้น

The gyps channel ✨

ช่องที่จะทำให้คุณหันมารักตัวเองมากขึ้น

สาว ๆ คนไหนใครเป็นสาย YouTube บ้างไหมคะ ทุกวันนี้มี YouTuber มากมายหลายสไตล์ ที่มาให้ความสนุก ความรู้ กับเรา ๆ เยอะแยะมากมาย หนึ่งในช่อง YouTube ที่ป้องเชื่อว่า สาว ๆ หลายคนจะต้องรู้จักก็คือช่อง The gybs channel ของสองสาวพี่น้อง ยิปซี ยิปโซ หรือที่คุ้น ๆ กันกับวลีเปิดคลิปอย่าง ยิปย่อย นั่นเองค่ะ

สองสาวพี่น้องนักแสดงที่มาทำช่อง YouTube  ให้ความรู้กับสาว ๆ ทั้งทริคต่าง ๆ ประสบการณ์ต่าง ๆ รวมถึง Lifestyle ของทั้งสองคนด้วยค่ะ แน่นอนว่าถ้าสาว ๆ ได้ดูกัน จะไม่ผิดหวังแน่นอน 

วันนี้ป้องยกคลิปน่าสนใจของ The gyps channel มาให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ไปดูกันนนน


มาเริ่มกับคลิปนี้กันค่ะ กับยิปย่อย EP.4 ยิปโซยิปซีแปลงร่าง คลิปนี้สองสาวมาเล่าเรื่องการ์ตูนในดวงใจของสาว ๆ หลายคน นั่นคือ Sailor Moon นั่นเองค่ะ นอกจากทั้งคู่จะมาเล่าเรื่องการ์ตูนเเล้ว ยังมีการคอสเพลย์ แปลงร่างเป็นตัวละครที่ชอบอย่าง Sailor Mars และ Sailor Neptune ด้วย ! ใครสาวก Sailor Moon จะได้รับทั้งความสนุก รู้สึกเหมือนได้ย้อนวัยกันเลยค่ะ

Clip : https://youtu.be/PDzRMcxEGPk


มาถึงคลิปที่ 2 ยิปย่อย EP.8  เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังตามหาทริคการไดเอท การคุมน้ำหนัก คลิปนี้สองสาวมาแชร์ทั้งทริคต่าง ๆ และบอกเล่าประสบการณ์การลดน้ำหนักของตัวเอง ว่าอะไรได้ผล อะไรไม่ได้ผล แบบไม่มีกั๊ก ใครได้ดูรับรองได้ทริคที่สามารถนำไปปรับใช้กับการไดเอท และการคุมน้ำหนักของตัวเองอย่างแน่นอน

Clip : https://youtu.be/rkTMqkO8_vk


จากยิปย่อย EP.8 มาสู่ ยิปย่อย EP.9 เปิดศึก สูตรสู้สิว สำหรับคลิปนี้ทั้งสองก็จะมาพูดถึงสูตรสู้สิวของแต่ละคน เรียกได้ว่ามาขิงกันว่าสูตรของใครดีกว่า ! ตั้งเเต่หมวดครีมกู้สิว ผลิตภัณฑ์ฆ่าสิว ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ปกปิดสิว ซึ่งแต่บะหมวดก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ทั่วไป สาว ๆ สามารถหาซื้อมาใช้ตามได้ง่ายมากกก

Clip : https://youtu.be/LHjUYDm4fhk

ยิปย่อย EP.11 เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ให้พลังบวกกับสาว ๆ  ที่ได้ดูแน่นอน เพราะคลิปนี้สองสาวจะมาแชร์ทริค Self Love ที่จะมาแนะนำให้สาว ๆ รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น ผ่านทาง 5 ประสาทสัมผัส : รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส สาว ๆ ที่รู้สึกเหนื่อย รู้สึกแย่ ลองมาดูคลิปนี้กันค่ะ 

Clip : https://youtu.be/6VrBINXpRcI

สำหรับคลิปสุดท้ายที่จะมาแนะนำกันนะคะกับ ยิปย่อย EP.12 ที่ทั้งสองสาวจะมาเล่าวิธี แชร์ประสบการณ์ การดูแลร่างกายและจิตใจในยุค COVID-19 ที่เริ่มตั้งเเต่มาส์กเอย สเปรย์แอลกอฮอล์เอย เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่เข้าถึงสถานการณ์ในปัจจุบันสุด ๆ ไปเลยค่ะ

Clip : https://youtu.be/TV6liZ3B2No

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

  พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

  >