• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Beauty
  • /
  • แจก! วอลเปเปอร์หินมงคล เสริมโชค บำบัดจิตใจ ครบทุกสี!

ช่วงนี้สายมูมาแรง ก็แจกวอลเปอร์ไปเลยสิคะ ? Simplee Organic ขอแจก !! แจกวอลเปเปอร์หินมงคล มูเตลูแบบลักชัวรี่ ? พร้อมส่งคุณไปเป็นประธานบริษัท ? ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ หรูหราเสริมพลังธาตุหินมงคล + สีมงคลกันไปเลย ✅ 

ทำไมต้องหินมงคล ?

หินมงคลเป็นศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าผู้ใดที่พกและครอบครองหินมงคลจะนำพาความโชคดีมาให้ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก และความพิเศษของหินมงคลที่ไม่เหมือนใครก็คือ "หินมงคลบำบัด" ด้วยพลังของหินมงคลเมื่อได้สัมผัส ได้รับความเย็นของหินมงคลแล้วจะช่วยให้ใจเย็นยิ่งขึ้น รู้สึกสงบ สบาย และช่วยให้มีสมาธิมากขึ้นอีกด้วยค่ะ ✨

วิธีเลือกหินมงคล

วิธีเลือกหินทงคล สามารถเลือกได้หลายแบบ เลือกตามความชอบและเลือกตามวันเกิด สีที่ถูกโฉลก เลือกสีที่ตรงตามวันเกิด เพื่อสร้างพลังบวก ความมั่นใจ และความสบายใจกับตัวผู้ตั้งวอลเปเปอร์ค่ะ ?


? เกิดวันอาทิตย์ ใช้ สีแดง สีชมพู สีเขียว หรือ สีฟ้า

? เกิดวันจันทร์ ใช้ สีม่วง สีส้ม สีน้ำเงิน หรือ สีขาว

? เกิดวันอังคาร ใช้ สีแดง ม่วง ทอง และ ส้ม

? เกิดวันพุธ ใช้ สีเขียว ดำ ฟ้า และ ส้ม

? เกิดวันพฤหัสบดี ใช้ สีน้ำเงิน เขียว ทอง และ ขาว

? เกิดวันศุกร์ ใช้ สีเหลือง ชมพู สีเงิน และ สีส้ม

? เกิดวันเสาร์ ใช้ สีม่วง ดำ แดงและ สีน้ำตาล

? ใครใช้ขอให้รวย ขอให้ปังกันไปเลยนะคะซิส ?

ลาพิส ลาซูลี (Lapis Lazuli)

เป็นแซฟไฟร์ที่มีสีน้ำเงินเข้ม มีละอองทอง ผสมอยู่ในเนื้อ เป็นหินแห่ง ความรู้ เป็นสัญลักษณ์ แห่งพลังอำนาจ เสริมสร้างสติปัญญา มีพลัง แห่งการหยั่งรู้ การเปิดใจ และเปิดตาให้ค้น พบสัจธรรมและความเป็นจริง มีพลังในการปกป้องคุ้มครองสูงมาก ช่วยในการถอนพิษ หรือ บำบัดอาการ ระคายเคืองในดวงตา ลำคอ และยังนำมาซึ่งทรัพย์สิน เงินทอง

พื้นหลังพื้นผิวสีน้ำเงินระยิบระยับ
วอลล์เปเปอร์ Lapis Lazuli
พื้นหลังพื้นผิวสีน้ำนกเป็ดน้ำที่ส่องแสงระยิบระยับ
หินมงคล ลาพิส ลาซูลี

โรสควอทซ์ (Rose Quartz)

ช่วยขจัด ความประหม่าเป็นหินแห่งความรักและการให้อภัย ตอบสนอง และฟื้นฟู สภาพจิตใจ ในคนที่อกหัก หรือ บาดเจ็บทางจิตใจ และอารมณ์ มีผลดีกับไต และ ระบบไหลเวียนต่าง ๆ กระตุ้นการทำงานของหัวใจให้ปกติ นอกจากนั้น ช่วยให้ผิวพรรณ ผุดผ่อง สวยงาม ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

พื้นหลังพื้นผิวสีส้มและสีเขียวส่องแสง
พื้นหลังแปรงพู่กันสีน้ำสีชมพูแวววาว
พื้นหลังพื้นผิวหินอ่อนสีชมพูระยะใกล้
โรสควอตซ์

โกเมน (Garnet)

เป็นหินที่มีหลายสี อยู่ในกลุ่มสีแดง และน้ำตาล ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ของเลือด และเติมพลังในร่างกาย ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง เป็นตัวเรียก ศักดิ์ศรี และความเชื่อมั่น ความกระตือรือร้น และความน่านับถือ

พื้นหลังผนังพื้นผิวหินอ่อนสีแดง
โกเมน (Garnet) - หินมงคล

มูนสโตน (Moonstone)

นำพาความรักความผูกพันธ์มาสู่ผู้เป็นเจ้าของ และหากมีปัญหาในเรื่องความรัก มีความห่างเหินในชีวิตคู่ ควรถือมูนสโตนนี้ไว้ในมือ และนึกถึงปัญหาต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นระหว่างกัน คลื่นพลังของหินจะช่วยปลอบประโลมให้คุณคลายความทุกข์เศร้าลง รวมถึงทำให้ผู้ที่คุณกำลังคิดถึงอยู่นั้นเข้าใจในความรู้สึกของคุณมากขึ้น

พื้นหลังพื้นผิวหินอ่อนระยะใกล้
วอลล์เปเปอร์มูนสโตน
หินมงคล มูนสโตน

ไดออพไซด์ (Diopside)

เป็นหินใสสีเขียวแก่ สามารถเยียวยาหยั่งลึกที่หัวใจ ความรัก ความเชื่อใจซึ่งกันและกัน อวัยวะหัวใจ และปอด มีประโยชน์ต่อการเลี้ยงหลอดเลือดหัวใจ และทำความสะอาดอวัยวะภายใน ไดออพไซด์มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องพูดในที่สาธารณะเป็นประจำ นักเรียนนักศึกษา และหมอผ่าตัด

พื้นหลังพื้นผิวหินอ่อนระยะใกล้
Diopside - หินมงคล
พื้นหลังหินสีเขียวเข้ม

ไพไรต์ (Pyrite)

เป็นหินที่ช่วยขจัดความกังวล และความหวาดกลัว ช่วยให้มองโลกในแง่ที่ดี ช่วยให้ระบบการ ไหลเวียนของเลือด และยังนำโชคด้านการเงินมาให้อีกด้วย มีความหมายด้าน เรียกเงิน เรียกทอง ยิ่งนำมารับพลังจากแสงอาทิตย์ จะยิ่งเปล่งประกาย ระยิบระยับ และเพิ่มพลังดึงดูดสิ่งดีๆ เข้าสู่ตัวเราได้

ช่วยนำพาความเข้าใจตัวเองและคนอื่นมาสู่เรา มักใช้ในด้านอิทธิฤทธิ์ ปาฏิหาริย์ หรือด้านจิตใจมากกว่าร่างกาย ช่วยบำบัดอาการขี้หลงขี้ลืม และโรคสมองเสื่อม ดีต่อสายดา สมอง และระบบหมุนเวียนโลหิต

พื้นหลังสีน้ำสีน้ำเงินเข้มส่องแสง
หนาแน่น - หินมงคล

หินอาเกตสีเขียว

เป็นหินที่มีความหมายในทางมงคลคือ สร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายในคนที่เป็นโรคภูมิคุ้มกันบางอย่างบกพร่อง หินอาเกตสีเขียวมีความเชื่อว่าเป็นหินแห่งการปกป้อง หินแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย หินแห่งการคุ้มกัน หินใจเย็น หินสุขสงบ หินคลายเครียด หินอารมณ์ดี หินแห่งความเชื่อมั่น และหินปรับสมดุลนั่นเอง

พื้นผิวของเหลวนามธรรมพร้อมภาพประกอบพื้นหลังแวววาวสีทอง
หินอาเกตสีเขียว
สาดน้ำสีทองบนภาพประกอบพื้นหลังพื้นผิวสีน้ำเงินเข้ม
วอลล์เปเปอร์หินอาเกตสีเขียว
พื้นหลังหินอ่อนสีเขียวของเหลวนามธรรมไหลพื้นผิวการทดลองศิลปะ
วอลล์เปเปอร์หินมงคลอาเกตสีเขียว

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ "วอลเปเปอร์หินมงคล" สายมูแบบลักชัวรี่แถมยังดีต่อใจอีกด้วย ? สายมูก็มีหลายศาสตร์ด้วยกัน แต่ศาสตร์ของหินมงคลบอกเลยว่ามีมาอย่างยาวนาน และได้รับการบอกต่อว่าหินมงคลนั้นช่วยในเรื่องความสงบภายในจิตใจ มีสติ และช่วยให้รู้สึกสบายใจทุกที่ได้พกหินมงคลติดตัวค่ะ ?

สามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ได้ที่ Simplee Organic นะคะ พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Meat zero

อบตัวสมุนไพร ด้วยตัวเอง งบ 33 บาท!

About the author

About the author

Pong Pig

Pong Pig

Hello! I am Pong Pig, Head of digital content at Simplee Organic. Welcome to Organic Land :)


Tags


You may also like

สิวอักเสบ ! ไม่มีหัวสิบแต่เจ็บปวดเหลือเกิน สาเหตุมาจากอะไร ?
นอนไม่หลับให้ปรับการกิน ! อาหารที่ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
Sleep Cycle นอนหลับอย่างไร ให้ตื่นมาแล้วไม่ปวดหัว !
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อทุกคน และพวกเรารู้สึกยินดีมากๆ หากคุณสนใจที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ดีๆ ในคอมมูนิตี้ของเรา 

>